Sửa tủ lạnh tại dương nội

5/5 - (13 bình chọn)

Khu vực Dương nội của Hà đông hiện nay là một trong những khu đô thị mới của thủ đô Hà nội, do đó những người dân sống và làm việc nơi đây đều là những người có thu nhập và mức sống cao. Và các thiết bị điện lạnh cũng được sử dụng trong hầu hết các căn hộ của mỗi gia đình, và trong quá trình sử dụng thì tình trạng hỏng hóc là không thể tránh khỏi, vì vậy mà chúng tôi đã cung cấp dịch vụ sửa tủ lạnh tại Dương nội để phục vụ việc sửa chữa tủ lạnh cho khách hàng tại đây.

Giới thiệu dịch vụ sửa tủ lạnh tại Dương nội giá rẻ

Sửa chữa tủ lạnh tại Dương Nội, Hà Đông
Sửa chữa tủ lạnh tại Dương Nội, Hà Đông

Như quý vị và các bạn đều biết rằng: Trong cuộc sống hiện nay thì tủ lạnh là thiết bị rất quan trọng, nó có rất nhiều chức năng để phục vụ cho cuộc sống của con người được tốt hơn như: Bảo quản thức ăn, đồ uống và làm đá, làm ra những cốc nước mát lạnh phục vụ nhu cầu giải khát của người dùng. Do những công dụng to lớn đó mà tủ lạnh đã có mặt ở hầu hết các hộ gia đình lớn, nhỏ ở cả nông thôn và thành thị. Và tại những khu đô thị lớn như khu đô thị Dương nội, Hà đông thì tủ lạnh gần như là thiết bị được trang bị 100% tại các hộ gia đình. Và bạn thủ hình dung xem mỗi khi chiếc tủ lạnh nhà bạn đang sử dụng bình thường bỗng nhiên bị trục trặc thì cuộc sống của bạn và gia đình sẽ bị đảo lộn ra sao? Khi đó bạn cần gọi ngay một thợ sửa tủ lạnh đến để sửa chữa giúp mình.

Và hiện nay thì đã có rất nhiều trung tâm dịch vụ điện lạnh mở cơ sở sửa chữa tủ lạnh tại Dương nội, Hà đông nên khi cần bạn có thể gọi được ngay, nhưng vấn đề ở đây là làm sao bạn có thể gọi được những người thợ có kinh nghiệm và tay nghề cao trong sửa chữa. Những lúc bạn đang băn khoăn thì hãy gọi cho chúng tôi trung tâm điện lạnh Khánh sáng , Trung tâm đã có kinh nghiệm sửa chữa tủ lạnh tại nhà lâu năm tại thủ đô sẽ là nơi bạn có thể đặt niềm tin để sửa tủ lạnh giúp bạn. Chúng tôi nhận sửa các dòng tủ mini, tủ đông, tủ mát của các hãng như: Tosihba, LG, panasonic, Electrolux, Sanyo, Hitachi…

Sửa tủ lạnh tại Dương nội
Sửa tủ lạnh tại Dương nội

Vì sao nên chọn chúng tôi để sửa chữa tủ lạnh tại Dương nội

  • Chúng tôi có đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, có nhiều kinh nghiệm trong sửa chữa
  • Có mặt nhanh chóng sau khoảng 15- 25 phút gọi của khách hàng
  • Nhân viên làm việc với thái độ chuyên nghiệp nhất
  • Linh kiện thay thế chính hãng và bảo hành với thời gian dài
  • Sau khi quý khách sử dụng dịch vụ của trung tâm thì những lần tiếp sau khi sử dụng bất cứ dịch vụ nào của trung tâm như: tháo lắp điều hòa, sửa bình nóng lạnhsửa chữa tivi sẽ được giảm giá 10% phí dịch vụ.

Bên cạnh việc sửa chữa tủ lạnh tại Dương nội thì chúng tôi còn nạp gas tủ lạnh và có các dịch vụ khác của trung tâm đang phục vụ khách hàng tại Hà nội như: sửa chữa, tháo lắp điều hòa cũng đang được mở rộng để phục vụ khách hàng vào đầu mùa hè. Hãy gọi cho đến trung tâm theo số: 0934 425 2330986 785 929 khi bạn cần đến chúng tôi nhé.

 

Ấn để gọi.