Sửa tủ lạnh tại Lê Trọng Tấn

Dịch vụ sửa tủ lạnh tại lê trọng tấn giá rẻ

Dịch vụ sửa tủ lạnh tại lê trọng tấn của điện lạnh khánh sáng xin được phục vụ khách hàng. Lê trọng Tấn là một khu phố dài. vì vậy diện tích mặt đường rất rộng và hai bên mặt đường đều có nhà ở mọc lên san sát. Chính vì vị trí địa lý và cơ sở hạ tầng tại đây và đa phần dân tại đây đều là những người có mức thu nhập ổn định, trình độ dân trí cao. Do đó nhu cầu sử dụng các vật dụng điện gia dụng như điều hòa, tủ lạnh, máy giặt để phục vụ cho nhu cầu của cuộc sống và tiết kiệm thời gian là rất cao. Và các bạn cũng đã biết rồi đồ điện tử, điện lạnh thì cũng rất dễ bị hỏng hóc, trục trặc. Và nắm bắt được nhu cầu về sửa chữa đó công ty TNHH dịch vụ điện tử, điện lạnh đã cung cấp các dịch vụ sửa chữa như sửa tủ lạnh tại hà nội nói chung và tại khu vực Lê Trọng Tấn nói riêng để phục vụ nhu cầu sửa chữa tủ lạnh của khách hàng và về dịch vụ điều hòa chúng tôi có dịch vụ tháo lắp điều hòa tại hà nội để phục vụ nhu cầu do dời điều hòa của khách hàng tại Hà Nội nói chung.

Sửa tủ lạnh tại Lê Trọng Tấn
Sửa tủ lạnh tại Lê Trọng Tấn

Dịch vụ tủ lạnh tại Lê Trọng Tấn

Bây giờ chúng tôi sẽ đi chi tiết về lĩnh vực sửa tủ lạnh tại Lê Trọng Tấn để các bạn tham khảo nhé. Dịch vụ tại đây thì chúng tôi cũng mới mở được 10 tháng và vẫn đang trong quá trình tìm hiểu thị trường và nâng lượng khách hàng nên cao. Vì vậy số lượng thợ, công nhân sửa chữa của công ty chúng tôi tại đây là rất lớn. Do đó khi quý khách gọi đến trung tâm tại Lê Trọng Tấn của chúng tôi yêu cầu được sửa chữa tủ lạnh thì nhân viên của chúng tôi sẽ có mặt tại nhà khách hàng sau 15 phút gọi của khách hàng. Chúng tôi có thể sửa được các loại bệnh của các hãng tủ lạnh khác nhau có bán trên địa bàn thủ đô Hà Nội.

Ngoài các dịch vụ sửa tủ lạnh và điều hòa ở trên công ty chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác như về tivi có dịch vụ sửa tivi tại hà nội đó cũng là một dịch vụ mới để quý khách hàng có thể lựa chọn.

 

Viết một bình luận

Ấn để gọi.