Sửa tủ lạnh tại lê đức thọ

5/5 - (1 bình chọn)

Dịch vụ sửa tủ lạnh tại lê đức thọ giá rẻ

Lê đức thị là một côn phố nối từ đường 32 đến sân vận động quốc gia mỹ đình. Do vị trí địa lí thuận lợi mà nơi đây đã có rất nhiều các trung cư cao tầng mọc lên san sát và tầng lớp dân cư có mức thu nhập cao về đây sinh sống cũng là rất lớn. Cũng vì thế mà các đồ điện lạnh, điện gia dụng được các hộ gia đình sống tại nơi đây sử dụng là rất lớn. Chúng tôi công ty TNHH dịch vụ điện lạnh Khánh Sáng chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ về điện lạnh như sửa tủ lạnh tại hà nội và dịch vụ về điều hòa có sửa điều hòa, tháo lắp điều hòa. Trong quá trình cung cấp dịch vụ của mình chúng tôi đã tìm hiểu nhu cầu sử dụng dịch vụ sửa chữa tại các khu chung cư nhà cao tầng và nhận ra rằng tại đây các hộ gia đình có nhu cầu sử dụng dịch vụ là rất lớn. Và trên thực tế từ khi chúng tôi mở cơ sở dịch vụ sửa tủ lạnh tại lê đức Thọ thì số lượng khách hàng của công ty tăng lên từng ngày. Điều này không phải là do đồ điện lạnh ngày càng có sự cố trục trặc nhiều mà là do khi chúng tôi mở cơ sở dịch vụ tại đây thì khi có đồ điện lạnh như tủ lạnh bị hỏng hoặc khi cần tháo điều hòa hoặc lắp mới điều hòa thì khách hàng ra cửa hàng chúng tôi rất gần không cần phải mang đồ đi xa. Do đó lượng khách của chúng tôi tăng lên là vì thế. Và bây giờ chúng tôi sẽ nói rõ hơn về dịch vụ sửa tủ lạnh tại lê đức thọ để quý khách có thể tham khảo như sau.

Sửa tủ lạnh tại lê đức thọ
Sửa tủ lạnh tại lê đức thọ
  • Khách hàng có nhu cầu sử dụng các dịch vụ điện lạnh của công ty như sửa tủ lạnh và tháo lắp điều hòa gọi đến công ty chúng tôi yêu cầu được giúp đỡ.
  • Nhân viên của công ty sẽ làm công việc tiếp nhận thông tin của khách hàng và báo lên cấp trên để có phương án điều động nhân viên đến nhà khách hàng để sửa chữa.
  • Trước khi sửa chữa nhân viên của công ty sẽ báo giá cho khách hàng để khách biết trước được chi phí của dịch vụ là bao nhiêu.

Ngoài dịch vụ về điều hòa tủ lạnh công ty cũng cung cấp các dịch vụ khác như sửa tivi tại hà nội và dịch vụ sửa máy giặt tại hà nội, sửa bình nóng lạnh giá rẻ để phục vụ quý khách hàng.

Viết một bình luận

Call Now ButtonGọi Ngay