Home » Chưa được phân loại » Sửa tủ lạnh tại Nguyễn đổng Chi

Sửa tủ lạnh tại Nguyễn đổng Chi

Dịch vụ sửa tủ lạnh tại Nguyễn Đổng Chi

Sửa tủ lạnh tại Nguyễn Đổng Chi là dịch vụ của công ty TNHH công ty chuyên cung cấp các dịch vụ điện lạnh như sửa tủ lạnh tại Hà Nội nói chung và tại phố Nguyễn Đổng Chi nói riêng. Giá rẻ, chất lượng, chuyên nghiệp. Công ty điện lạnh Khánh Sáng được thành lập từ cách đây hơn 20 năm và mỗi năm chúng tôi đều phục vụ công việc sửa chữa tủ lạnh, điều hòa, bình nóng lạnh, máy giặt và tháo lắp điều hòa cho khoảng 5000 hộ gia đình đang sinh sống và làm việc tại thủ đô Hà Nội. Hienj nay, công ty đã có được lượng khách hàng lớn và dội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên đông đảo và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa tủ lạnh, điều hòa…Và sau đây chúng tôi sẽ nói về cơ sở dịch vụ mới của công ty là sửa tủ lạnh tại Nguyễn Đổng Chi để các bạn tham khảo, và gọi khi cần.

Sửa tủ lạnh tại Nguyễn Đổng Chi

Sửa tủ lạnh tại Nguyễn Đổng Chi

Nguyễn Đổng Chi là một khu phố rất ngắn nhưng lại là phố rất quan trọng vì vị trí địa lý của nó là nối giữa đường quốc lộ 32 và khu vực Mỹ Đình. Do đó, mật độ dân cư sinh sống tại đây cũng là khá lớn. Và tại đây, hầu hết người dân đều là những người có trình độ dân trí cao, có mức thu nhập và mức sống cao hơn mức trung bình của thủ đô Hà Nội. Do đó các dịch vụ tại đây cũng phát triển mạnh nhất là dịch vụ về sửa chữa các đồ điện tử, điện lạnh. Và nắm bắt được tình hình đó chúng tôi đã mở cơ sở dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại đây để phục vụ nhu cầu về sửa chữa của người dân sinh sống tại khu vực này. cũng phải nói rằng trước khi mở cơ sở dịch vụ của công ty tại đây thì mỗi khi có khách từ đây gọi đến công ty yêu cầu được sửa chữa hay tháo lắp điều hòa tại khu vực Nguyễn Đổng Chi thì, nhân viên của công ty phải di chuyển quãng đường dài từ trên cơ sở Cầu Giấy đến để sửa chữa tủ lạnh, điều hòa, máy giặt cho khách hàng. Làm như vậy thì rất mất thời gian của cả chúng tôi và của khách hàng nữa, và chi phí cho dịch vụ mà khách hàng phải bỏ ra cũng là rất lớn. Do đó chúng tôi đã mở cơ sở tại đây để khác phục tình trạng chậm chễ về thời gian, và giảm chi phí dịch vụ cho khách hàng.

Chúng tôi chuyên nhận sửa chữa tủ lạnh tại đây với tất cả các bệnh như: Tủ lạnh hỏng gioăng, tủ lạnh không mát, tủ lạnh không làm được đá, tủ lạnh hết gas…của các hãng tủ lạnh được bán trên thị trường thủ đô như: Toshiba, LG, Panasonic, Sanyo…Với trách nhiệm cao nhất và giá thành rẻ nhất.

Ngoài dịch vụ sửa tủ lạnh tại Nguyễn Đổng Chi công ty còn sửa chữa tivi và sửa chữa, tháo lắp, bảo dưỡng điều hòa tại hà nội để phục vụ các nhu cầu về sửa chữa và tháo lắp các đồ điện lạnh của khách hàng. Khi cần hãy gọi cho chúng tôi để được phục vụ.

 

 

Comments

Ấn để gọi: 0976.239.568