Sửa tủ lạnh tại Nguyễn đổng Chi

5/5 - (19 bình chọn)

Dịch vụ sửa tủ lạnh tại Nguyễn Đổng Chi

Sửa tủ lạnh tại Nguyễn Đổng Chi là dịch vụ của trung tâm điện lạnh Khánh sáng, trung tâm chuyên cung cấp các dịch vụ điện lạnh như sửa tủ lạnh tại Hà Nội nói chung và tại phố Nguyễn Đổng Chi nói riêng. Giá rẻ, chất lượng, chuyên nghiệp. Trung tâm điện lạnh Khánh Sáng được thành lập từ cách đây hơn 20 năm và mỗi năm chúng tôi đều phục vụ công việc sửa chữa tủ lạnh, điều hòa, bình nóng lạnh, máy giặt và tháo lắp điều hòa cho khoảng 5000 hộ gia đình đang sinh sống và làm việc tại thủ đô Hà Nội. Hiện nay, trung tâm đã có được lượng khách hàng lớn và đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên đông đảo và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa tủ lạnh, điều hòa, máy giặt…Và sau đây chúng tôi sẽ nói về cơ sở dịch vụ mới của trung tâm là sửa tủ lạnh tại Nguyễn Đổng Chi để quý khách sinh sống, học tập và làm việc nơi đây tham khảo, và gọi khi cần.

Sửa tủ lạnh tại Nguyễn Đổng Chi
Sửa tủ lạnh tại Nguyễn Đổng Chi

Nguyễn Đổng Chi là một khu phố rất ngắn nhưng lại là phố rất quan trọng vì vị trí địa lý của nó là nối giữa đường quốc lộ 32 và khu vực Mỹ Đình. Do đó, mật độ dân cư sinh sống tại đây cũng là khá lớn. Và tại đây, hầu hết người dân đều là những người có trình độ dân trí cao, có mức thu nhập và mức sống cao hơn mức trung bình của thủ đô Hà Nội. Do đó các dịch vụ tại đây cũng phát triển mạnh nhất là dịch vụ về sửa chữa các đồ điện tử, điện lạnh. Và nắm bắt được tình hình đó chúng tôi đã mở cơ sở dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại đây để phục vụ nhu cầu về sửa chữa của người dân sinh sống tại khu vực này. cũng phải nói rằng trước khi mở cơ sở dịch vụ của công ty tại đây thì mỗi khi có khách từ đây gọi đến công ty yêu cầu được sửa chữa hay tháo lắp điều hòa tại khu vực Nguyễn Đổng Chi thì, nhân viên của công ty phải di chuyển quãng đường dài từ trên cơ sở Cầu Giấy đến để sửa chữa tủ lạnh, điều hòa, máy giặt cho khách hàng. Làm như vậy thì rất mất thời gian của cả chúng tôi và của khách hàng nữa, và chi phí cho dịch vụ mà khách hàng phải bỏ ra cũng là rất lớn. Do đó chúng tôi đã mở cơ sở tại đây để khác phục tình trạng chậm trễ về thời gian, và giảm chi phí dịch vụ cho khách hàng.

Trung tâm nhận sửa chữa tủ lạnh tại đây với tất cả các sự cố như:

Tủ lạnh hỏng gioăng, tủ lạnh không mát, tủ bị mất nguồn, tủ lạnh không làm được đá, tủ lạnh hết gas…của các hãng tủ lạnh được bán trên thị trường Thủ Đô như: Hitachi, Toshiba, LG, Panasonic, Sanyo,Sam sung, Electrolux, Funiki, Media …Với trách nhiệm cao nhất và giá thành rẻ nhất.

Sửa chữa tủ lạnh
Sửa chữa tủ lạnh tại nhà

Quy trình công việc sửa tủ lạnh tại nguyễn đổng chi

  • Quý khách đang sinh sống và làm việc tại khu vực Nguyễn đổng chi có nhu cầu sửa chữa tủ lạnh gọi đến cho trung tâm.
  • Nhân viên trung tâm tiếp nhận thông tin của quý khách và bộ phận kỹ thuật viên chuẩn bị dụng cụ di chuyển đến nhà khách hàng.
  • Khi đến nhà khách, thợ kỹ thuật sẽ kiểm tra tình trạng của tủ lạnh và đưa ra phương án sửa chữa.
  • Trước khi sửa chúng tôi sẽ báo giá, chi phí sửa chữa cho quý khách biết trước, khi nhận được sự đồng ý của quý khách, kỹ thuật sẽ tiến hành sửa chữa, nếu khách không đồng ý, kỹ thuật sẽ ra về và quý khách không mất một đồng tiền phí nào.
  • Sau khi thực hiện xong công việc sửa chữa, thợ kỹ thuật sẽ tiến hành chạy thử máy đến khi thấy ổn định mới viết hóa đơn thanh toán và phiếu bảo hành giao khách hàng.

Chế độ bảo hành sau sửa chữa của trung tâm

Sau khi quý khách sử dụng dịch vụ sửa chữa của trung tâm thì trong quá trình sử dụng nếu tủ lạnh lại gặp sự cố thì kỹ thuật sẽ đến kiểm tra và sửa chữa miễn phí ( nếu trong thời gian bảo hành) Và trung tâm sẽ giảm đến 50% chi phí nếu thời gian bảo hành đã hết.

Ngoài dịch vụ sửa tủ lạnh tại Nguyễn Đổng Chi chúng tôi còn lắp đặt tivi treo tường và sửa chữa, tháo lắp, bảo dưỡng điều hòa tại hà nội để phục vụ các nhu cầu về sửa chữa và tháo lắp các đồ điện lạnh của khách hàng. Khi cần hãy liên hệ cho chúng tôi để được phục vụ qua địa chỉ:

Website: https://suanhanh24h.com/

Điện thoại: 02466 525 628 – 0976 239 568

Xin chân thành cảm ơn!

 

 

Viết một bình luận

Ấn để gọi.