Các bệnh của tủ lạnh và cách khắc phục

Các bệnh thường gặp của tủ lạnh và cách khắc phục

Tủ lạnh hiện nay đàn là một trong những đồ điện lạnh không thể thiếu. Và trong quá trình sử dụng tủ lạnh thì chiếc tủ nhà bạn không tránh khỏi bị lỗi, trục trặc. Và hôm nay, chúng tôi công ty TNHH dịch vụ và thương mại điện lạnh Khánh Sáng chuyên cung cấp dịch vụ về điện lạnh như sửa tủ lạnh và tháo lắp điều hòa tại hà nội sẽ nói về các hỏng hóc thường gặp và cách khắc phục như sau.

Các bệnh thường gặp của tủ lạnh
Các bệnh thường gặp của tủ lạnh

Đồ bảo quản để trong ngăn mát bị đóng tuyết

Thực phẩm bị đông tuyết sẽ mất đi sự tươi ngon của nó và độ dinh dưỡng cũng vì thế mà giảm đi. Thực phẩm bị đông tuyết khi để trong ngăn mát có thể là do bạn để thực phẩm quá gần với ngăn đá hoặc là bạn để tủ lạnh chạy ở chế độ quá lạnh. Do đó bạn cần kiểm tra lại vị trí đặt đồ ăn và điều chỉnh lại nút chỉnh nhiệt độ của tủ lạnh. Nếu vẫn không được thì hãy gọi thợ sửa chữa tủ lạnh đến để kiểm tra giúp bạn.

Đáy tủ lạnh bị rỉ nước

Có khả năng tủ lạnh nhà bạn bị tắc đường nước xuống và làm cho nước khi xả tuyết không thoát xuống dưới được. Bạn cần vệ sinh lại đường ống này.

Tủ lạnh có mùi hôi

Mùi hôi của tủ lạnh phần lớn là do mùi của thức ăn ám vào tủ. Bạn cần dùng túi linon khi để thức ăn vào tủ để mùi của thức ăn không bay hơi và ám vào thành tủ.

Tủ lạnh không lạnh

Tủ lạnh không lạnh thì có rất nhiều nguyên nhân như bạn để đồ ăn qáu nhiều và thanh điều chỉnh nhiệt độ của tủ lạnh đang ở mức cao bạn cần vặn lại cho nhiệt độ xuống thấp. Hoặc là tủ lạnh nhà bạn bị hết gas bạn cần gọi thọ sửa tủ lạnh đến để kiểm tra giúp bạn.

Trên đây là các bệnh thường gặp của tủ lạnh mà chúng tôi nêu ra để các bạn tham khảo. Khi tủ lạnh nhà bạn gặp phải những vấn đề trên bạn hãy nhấc máy gọi cho chúng tôi theo số: 0988.389.386 để được hỗ trợ. Ngoài dịch vụ về tủ lạnh và tháo lắp điều hòa chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sửa tivi tại cầu giấy để phục vụ quý khách hàng. Riêng về dịch vụ sửa tivi tại hà nội vì là dịch vụ mới của công ty nên chúng tôi sẽ giảm giá 10% cho khách hàng sử dụng dịch vụ.

Viết một bình luận

Ấn để gọi.