Home » Dịch vụ tủ lạnh » Sửa tủ lạnh tại tân tây đô

Sửa tủ lạnh tại tân tây đô

Hiện nay, Tân tây đô là một trong những khu vực phát triển nổi bật nhất của huyện Hoài đức, Hà nội. Các tòa chung cư cao tầng được xây dựng khá nhiều nơi đây và dân cư cũng đổ về đây sinh sống đông đúc. Và khi chuyển về sinh sống tại đây gia đình nào cũng mua sắm cho mình những thiết bị gia dụng như điều hòa, tivi đặc biệt là tủ lạnh để phục vụ cho nhu cầu sử dụng. Chính vì vậy mà các dịch vụ sửa chữa như sửa tủ lạnh tại Tân tây đô, sửa chữa điều hòa, sửa máy giặt, tivi tại đây cũng đang rất được quan tâm. Do trong quá trình sử dụng thì các thiết bị cũng có những lúc hỏng hóc, trục trặc.

Giới thiệu dịch vụ sửa tủ lạnh tại Tân đây đô uy tín nhất

SĐT: 02466 525 628 – 0976 239 568

Như chúng tôi đã nói thì hiện nay tại Tân tây đô có nhiều trung tâm điện lạnh cung cấp các dịch vụ sửa chữa, chính vì vậy mà khi có tủ lạnh hỏng hóc bạn sẽ phân vân vì không biết lựa chọn trung tâm nào để gọi. Khi đó bạn hãy nghĩ đến và gọi ngay cho chúng tôi, đến với suanhanh24h.com bạn sẽ được yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như giá cả. Sau đây chúng tôi sẽ nói sơ qua về quy trình làm việc của trung tâm để các bạn có thể nắm rõ hơn về suanhanh24h.com làm việc như thế nào?

Sửa chữa tủ lạnh tại Tân tây đô

Sửa chữa tủ lạnh tại Tân tây đô

Quy trình sửa chữa tủ lạnh tại Tân tây đô của suanhanh24h.com

 • Khách hàng có tủ lạnh bị hỏng hóc tại Tân tây đô gọi đến trung tâm suanhanh24h.com
 • Nhân viên của trung tâm sẽ tiếp nhận và ghi chép lại địa chỉ của khách hàng
 • Thợ kỹ thuật sửa chữa chuẩn bị dụng cụ đồ đạc để di chuyển đến nhà khách một cách nhanh nhất
 • Đến nhà khách hàng chúng tôi sẽ cùng với khách bật máy kiểm tra tình trạng hoạt động và đưa ra phương án sửa chữa
 • Đặc biệt trước khi sửa chữa chúng tôi sẽ báo giá, chi phí dịch vụ trước để khách hàng biết được số tiền mình cần bỏ ra để tra cho dịch vụ.
 • Khách hàng đồng ý với mức giá nhân viên đưa ra thì chúng tôi tiến hành sửa chữa, sửa xong thì chúng tôi sẽ viết phiếu bảo hành và hóa đơn thanh toán.

Trên đây là toàn bộ quy trình sửa chữa tủ lạnh của trung tâm suanhanh24h.com và nếu bạn đã sử dụng dịch vụ mà thấy dịch vụ tốt hãy đánh giá và giới thiệu cho bạn bè , người thân giúp chúng tôi nhé. Trung tâm nhận sửa tủ lạnh của các hãng như: Panasonic, Toshiba, LG, Electrolux, tủ mát, tủ đông, tủ mini…

Sửa tủ lạnh tại Tân tây đô

Sửa tủ lạnh tại Tân tây đô

Vì sao nên chọn chúng tôi để sửa tủ lạnh tại Tân tây đô

 • Trung tâm có đội ngũ nhân viên thợ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm trong việc sửa chữa tủ lạnh
 • Thợ kỹ thuật có mặt nhanh chóng, không để khách hàng chờ đợi lâu
 • Phục vụ vào tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ, tết
 • Linh kiện thay thế chính hãng
 • Chế độ bảo hành dài hạn nhất

Bên cạnh dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà ở Tân tây đô chúng tôi còn sửa tủ lạnh tại dịch vọng và có các dịch vụ khác như tháo lắp điều hòa, sửa máy giặt và sửa chữa tivi tại nhà để phục vụ khách hàng. Hãy nhấc máy gọi đến trung tâm theo số: 02466 525 6280976 239 568 để được phục vụ nhanh nhất.

Comments

Ấn để gọi: 0976.239.568