Sửa tủ lạnh tại tây sơn

5/5 - (5 bình chọn)

Dịch vụ sửa tủ lạnh tại Tây sơn uy tín, chuyên nghiệp

SĐT: 02466 525 6280986 785 929

Khu phố Tây sơn cũng giống như những khu phố khác của thủ đô Hà nội, dân cư sinh sống rất đông đúc, nơi đây còn đông đúc hơn bởi lẽ có 2 trường đại học lớn là đài học Thủy lợi và đại học Công đoàn, do đó số lượng tủ lạnh được sử dụng tại đây là tương đối lớn. Bởi lẽ, tủ lạnh hiện nay là thiết bị rất quan trọng trong sinh hoạt và các nhà sản xuất cũng đã cho ra nhiều mẫu mã với giá thành rẻ.

Cùng với việc sử dụng tủ lạnh thì mọi người dùng đang sống tại Tây sơn cũng quan tâm đến các dịch vụ như sửa tủ lạnh tại Tây sơn, do trong quá trình sử dụng thì những chiếc tủ lạnh cũng có thể bị hỏng hóc, trục trặc do đó cần phải sửa chữa. Chính vì vậy mà người sử dụng muốn có một địa chỉ sửa chữa tủ lạnh uy tín tại Tây sơn để có thể gọi mỗi khi chiếc tủ lạnh gặp sự cố. Và sau đây chúng tôi muốn giới thiệu cho các bạn một trung tâm điện lạnh uy tín để các bạn yên tâm mỗi khi chiếc tủ lạnh gặp những hỏng hóc trong quá trình sử dụng.

Sửa tủ lạnh tại Tây sơn
Sửa tủ lạnh tại Tây sơn

Giới thiệu dịch vụ sửa tủ lạnh tại Tây sơn của điện lạnh Khánh sáng

Là một trong những trung tâm điện lạnh hàng đầu chúng tôi điện lạnh Khánh sáng chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa điều hòa, nạp gas điều hòa và đặc biệt là dịch vụ sửa tủ lạnh tại tất cả các khu phố thuộc thủ đô Hà nội để phục vụ nhu cầu về sửa chữa, bảo dưỡng các thiết bị điện lạnh của khách hàng. Chúng tôi chuyên nhận sửa tủ lạnh các các hãng: Toshiba, LG, Panasonic, Media, Sanyo, Hitachi với các hỏng hóc như:

  • Tủ lạnh không có điện vào
  • Sửa tủ không sáng đèn
  • Có điện vào nhưng quạt không quay
  • Sửa chữa tủ không làm được đá, không mát
  • Sửa tủ hết gas, hỏng block, tủ lạnh hở zoang, kém lạnh
Sửa chữa tủ lạnh tại Tây sơn
Sửa chữa tủ lạnh tại Tây sơn

Đến với trung tâm bạn sẽ được sử dụng các dịch vụ tốt nhất vì:

  • Trung tâm có đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa các thiết bị điện lạnh
  • Thái độ phục vụ của nhân viên nhã nhặn, lễ phép với khách hàng
  • Trung tâm sẽ hạn chế đến mức tối đa việc bảo hành sau khi sửa chữa và nếu có sự cố sau khi chúng tôi sửa chữa thì khách hàng gọi là nhân viên có mặt ngay.
  • Có hóa đơn, phiếu bảo hành đầy đủ sau khi sửa chữa.
  • Khi đã sử dụng dịch vụ sửa tủ lạnh của trung tâm thì sẽ được giảm giá 10% tất cả các dịch vụ khác khi khách hàng cần.

Bên cạnh dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại Tây sơn chúng tôi còn nạp gas tủ lạnh và còn sửa chữa tivi tại Tây sơn để phuc vụ khách hàng. Hãy gọi đến trung tâm theo số : 02466 525 628 – 0986 785 929 khi cần bạn nhé!

Ấn để gọi.