Sửa tủ lạnh tại trôi

5/5 - (35 bình chọn)

Dịch vụ sửa tủ lạnh tại trôi giá rẻ

SĐT: 02466 525 6280976 239 568

Khu vực Trôi cụ thể là đoạn ngã tư Trôi thuộc huyện Hoài Đức hiện nay thực sự là một khu vực rất phát triển. Nơi đây đã mọc lên rất là nhiều các trung cư cao tầng. Và do đó mức sống của người dân nơi đây đã tăng cao rõ rệt. Nhu cầu sử dụng các thiết bị điện tử điện lạnh của người dân tại khu vực này là rất cao. Do đó đã có rất nhiều các trung tâm, công ty dịch vụ điện lạnh như các công ty sản xuất các thiết bị điện lạnh, cửa hàng bán đồ điện lạnh và các trung tâm, công ty sửa chữa cũng đã mở cơ sở dịch vụ của mình tại khu vực Trôi để phục vụ khách hàng. Và dịch vụ sửa tủ lạnh tại Trôi cũng đã được chúng tôi công ty TNHH dịch vụ điện lạnh Khánh Sáng mở ra để phục vụ khách hàng đang sống và làm việc nơi đây. Chúng tôi là công ty dịch vụ điện lạnh chuyên cung cấp các dịch vụ tháo lắp điều hòa và sửa tủ lạnh tại hà nội để phục vụ quý khách hàng đang sống và làm việc tại thủ đô Hà Nội. Công ty đã phục vụ khách hàng trong lĩnh vực điện lạnh được hơn 10 năm nay và hàng năm công ty phục vụ khoảng 1000 lượt khách gọi đến công ty để sửa chữa điều hòa, tủ lạnh, máy giặt, tivi…Và dịch vụ sửa tủ lạnh tại trôi là dịch vụ năm trong chương trình mở rộng thị trường của công ty chúng tôi.

Sửa tủ lạnh tại Trôi
Sửa tủ lạnh tại Trôi

Quy trình sửa tủ lạnh tại Trôi

  • Khách hàng có tủ lạnh bị hỏng gọi đến cho công ty điện lạnh Khánh Sáng
  • Nhân viên của công ty trực điện thoại và tiếp nhận thông tin của khách hàng.
  • Bộ phận thợ kỹ thuật sẽ đến nhà khách hàng để kiểm tra, sửa chữa
  • Khi đến nhà khách thì nhân viên của công ty sẽ bật tủ lạnh , kiểm tra tình trạng hư hỏng của tủ cùng với khách hàng.
  • Khi đã đoán được những hỏng hóc thì nhân viên của công ty sẽ báo giá cho khách hàng biết trước về chi phí dịch vụ.
  • Khách hàng đồng ý với mức giá đó thì nhân viên của công ty tiến hành sửa chữa.

Ngoài dịch vụ sửa tủ lạnh tại trôi thì các dịch vụ về sửa tivi tại hà nội cũng đang được lãnh đạo công ty hướng tới và mở rộng để phục vụ khách hàng trong mình vực về tivi.

Hãy liên hệ cho chúng tôi theo số: 02466 525 628 – 0976 239 568 khi bạn cần sử dụng các dịch vụ của công ty nhé. Và trong bài viết trước chúng tôi đã nói về sửa tủ lạnh bị rò điện các bạn có thể tham khảo và sử dụng tủ cho tốt nhé!

Ấn để gọi.