Tủ lạnh bị rò điện

Tủ lạnh bị rò điện nguyên nhân và cách khắc phục

Trong quá trình sử dụng tủ lạnh, bạn có thể gặp một số các trục trặc của tủ như tủ lạnh chảy nước, tủ lạnh kém lạnh hay tủ lạnh bị bó dàn không làm được đá… Trong số vô vàn những hỏng hóc thường gặp của tủ lạnh có một lỗi đặc biệt nghiêm trọng bạn cần lưu ý chính là tủ lạnh bị rò điện. Trong trường hợp tủ lạnh bị rò điện, bạn cần gọi ngay cho những người thợ sửa chữa để có được sự hỗ trợ từ đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp. Nếu bạn đang sống tại thủ đô Hà Nội có thể gọi đến dụng dịch vụ sửa tủ lạnh tại Hà Nội của điện lạnh Khánh Sáng chúng tôi theo số điện thoại: 0976.239.568. để được phục vụ tại nhà một cách nhanh chóng nhất.

Sửa tủ lạnh bị rò điện tại Hà nội
Sửa tủ lạnh bị rò điện tại Hà nội

Nguyên nhân rò rỉ điện của tủ lạnh và cách khắc phục

– Đường dây điện trong tủ lạnh bị hở phần cách điện và truyền điện năng sang vỏ tủ
– Nơi đặt tủ lạnh bị ẩm cũng có thể là lý do khiến tủ lạnh bị rò điện. Khi tủ đặt vị trí ẩm thì rò rỉ điện rất dễ xảy ra vì hơi ẩm và nhiệt độ cao dễ khiến cho cho phần cách điện của dây bị oxi hóa.
– Đầu phích cắm không đảm bảo chất lượng hay đã xuống cấp, hở điện ra và bắt điện vào vỏ tủ.
– Khi bạn sửa chữa tủ lạnh không quấn kỹ các mối nối điện làm cho điện phát tán ra ngài qua các chỗ hở đó.
Khi bạn thấy tủ lạnh bị rò rỉ điện năng thì biện pháp nhanh nhất đó là bạn rút phích cắm điện của tủ lạnh ra và gọi cho thợ sửa tủ lạnh tại hà nội để được sửa chữa, tránh nguy hiểm. Chúng tôi những người thợ sửa tủ lạnh chuyên nghiệp tại thủ đô Hà Nội khuyên bạn cần lưu ý một điều nữa là trong quá trình sử dụng, bạn cần tránh chạm tay ướt vào tủ vì nước dẫn điện tốt, nên khi chạm vào tủ lạnh cách điện kém thì sẽ bị tê tay. Ngoài dịch vụ sửa tủ lạnh thì điện lạnh Khánh Sáng còn tháo lắp điều hòa và sửa tivi để phục vụ khách hàng. Trong bài viết trước chúng tôi đã nói về những điều vất vả của thợ sửa tủ lạnh ngày hè để các bạn đọc và tham khảo và hiểu thêm về công việc của những người thợ sửa tủ lạnh chúng tôi nhé.

Ấn để gọi.