Sửa tủ lạnh tại vũ trọng phụng

5/5 - (6 bình chọn)

Dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại Vũ Trọng Phụng chuyên nghiệp

Dịch vụ Sửa tủ lạnh tại Vũ Trọng Phụng nằm trong gói dịch vụ sửa tủ lạnh tại Hà Nội của trung tâm điện lạnh Khánh Sáng. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa giá rẻ, chất lượng, chuyên nghiệp để phục vụ nhu cầu sửa chữa của quý khách hàng. Là một trong những trung tâm dịch vụ điện lạnh chuyên cung cấp các dịch vụ điện lạnh hàng đầu tại thủ đô Hà Nội như dịch vụ: tháo lắp điều hòa tại hà nội đây là một dịch vụ đầu tiên của trung tâm điện lạnh khánh sáng mở ra để phục vụ nhu cầu về lắp điều hòa của người dân. Sau đó, chúng tôi mới thêm cơ sở dịch vụ sửa tủ lạnh vào hệ thống các dịch vụ của trung tâm. Và cơ sở sửa tủ lạnh tại Vũ Trọng Phụng là cơ sở sửa chữa mà trung tâm chúng tôi vừa mới mở ra để phục vụ quý khách hàng đang sinh sống tại Vũ Trọng phụng. Sau đây chúng tôi sẽ nói rõ hơn về cơ sở dịch vụ sửa tủ lạnh tại vũ trọng phụng để các bạn tham khảo như sau:

Sửa tủ lạnh tại Vũ Trọng Phụng
Sửa tủ lạnh tại Vũ Trọng Phụng

Cơ sở dịch vụ sửa chữa tại Vũ Trọng Phụng

Điện lạnh Khánh Sáng nhận sửa tất cả các loại bệnh của tủ lạnh tại Vũ Trọng Phụng như tủ lạnh không lạnh, tủ không làm được đá, tủ bị hết gas, tủ lạnh bị hở gioăng, tủ lạnh hỏng quạt gió, tủ lạnh bị hỏng đèn…Của các hãng hiện có bán trên thị trường thủ đô như Toshiba, LG, Electrolux, Panasonic, Sanyo…và cả tủ lạnh sử dụng mạch điều khiển và tủ lạnh cơ. Với đội ngũ nhân viên đã có nhiều kinh nghiệm trong việc sửa chữa tủ lạnh tại nhà chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng khách hàng.

Sửa tủ lạnh tại nhà ở Vũ trọng phụng
Sửa tủ lạnh tại nhà ở Vũ trọng phụng

Quy trình sửa chữa tủ lạnh tại Vũ trọng phụng của trung tâm

  • Khách hàng tại Vũ trọng phụng có nhu cầu sửa tủ lạnh gọi đến cho chúng tôi
  • Nhân viên trực điện thoại sẽ tiếp nhận thông tin của khách hàng
  • Sau đó bộ phận kỹ thuật viên sẽ được điều động di chuyển đến nhà khách hàng để sửa chữa tủ cho khách hàng.
  • Trước khi sửa thì nhân viên của chúng tôi sẽ báo giá cho khách hàng để khách biết trước chi phí của dịch vụ.
  • Khi khách hàng đồng ý thì thợ kỹ thuật sẽ tiến hành công việc sửa chữa.
  • Sửa xong, kỹ thuật sẽ cấp điện cho tủ hoạt động đến khi ổn định sẽ viết hóa đơn thanh toán và phiếu bảo hành giao khách hàng.

Ngoài dịch vụ về tủ lạnh và điều hòa chúng tôi còn sửa tivi tại hà nội để phục vụ nhu cầu sửa chữa của khách hàng và dịch vụ sửa tivi vì là mới lên chúng tôi sẽ khuyến mại giảm giá 10% cho khách hàng khi sửa chữa. Khi cần hãy gọi cho chúng tôi theo số 0986 785 929 để được hỗ trợ.

Viết một bình luận

Ấn để gọi.