Tháo lắp điều hòa tại cầu giấy

5/5 - (1 bình chọn)

Tháo lắp điều hòa tại cầu giấy

Trung tâm điện lạnh Khánh sáng chuyên sửa tủ lạnh tại hà nội và chúng tôi cũng mới mở thêm cơ sở dịch vụ tháo lắp điều hòa tại hà nội để phục vụ quý khách được tốt hơn trung tâm đã mở cơ sở ra tất cả các quận huyện. Trong bài viết này chúng tôi sẽ nói về dịch vụ tháo lắp điều hòa tại cầu giấy để các ban tham khảo.

Hiện nay hầu hết các hộ gia đình đều sử dụng điều hòa để phục vụ nhu cầu làm mát của mình. Và công ty chúng tôi đã mở các cơ sở dịch vụ sửa chữa, tháo lắp điều hòa để phục vụ quý khách. Tại khu vực quận cầu giấy chúng tôi có rất nhiều khách quen và vì vậy mở cở sở tại đây sẽ giúp cho chúng tôi đến nhà quý khách nhanh hơn và vì vậy giá thành của dịch vụ sẽ giảm, rẻ hơn so với trước vì chúng tôi khôn phải đi xa không mất chi phí xăng dầu nữa.

Tháo lắp điều hòa tại cầu giấy
Tháo lắp điều hòa tại cầu giấy

Quy trình tháo lắp điều hòa tại cầu giấy

Khi quý khách có nhu cầu tháo lắp điều hòa hoặc khi quý khách mua điều hòa mới muôn lắp gọi điện đến công ty chúng tôi.

Nhân viên của chúng tôi sẽ nghe điện thoại và tiếp nhận thông tin của quý khách

Nhân viên sẽ chuẩn bị tất cả những thứ cần thiết như đồ đạc, dụng cụ,vật tư để đi đến nhà quý khách

Khi đến nơi chúng tôi sẽ kiểm tra địa hình tháo lắp và báo giá cho khách hàng trước khi tiến hành làm việc

Quý khách đồng ý với mức giá của chúng tôi nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành làm việc

Tháo lắp xong nhân viên sẽ làm nhiệm vụ thử kín xem điều hòa có bị hở gas không? Và bật điều hòa kiểm tra nếu chạy tốt chúng tôi mới ra về

Ngoài dịch vụ về điều hòa và tủ lạnh trung tâm chúng tôi còn sửa tivi tại hà nội và dịch vụ sửa máy giặt tại hà nội để phục vụ quý khách. Khi cần sử dụng dịch vụ hãy gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ.

Viết một bình luận

Ấn để gọi.