Sửa tủ lạnh tại yên hòa

5/5 - (45 bình chọn)

Trung tâm sửa tủ lạnh tại Yên hòa giá rẻ

Liên hệ: 02466 525 6280976 239 568

Hiện nay, sửa tủ lạnh tại Yên Hòa là một trong những dịch vụ mà hầu hết các cơ sở dịch vụ điện lạnh tại Thủ đô Hà nội đều đã mở cửa hàng, cơ sở của mình tại khu vực này.

Vì vậy mà khi bạn đang sống và làm việc tại đây khu vực Yên hòa có tủ lạnh bị hỏng hóc, thì bạn có thể tìm ngay cho mình một cơ sở dịch vụ chuyên sửa tủ lạnh một cách rất dễ dàng tại nơi đây. Nhưng khi tìm dễ thì chất lượng thường sẽ không được đảm bảo, đúng như mong muốn của bạn. Do đó, bạn cần phải lựa chọn kỹ lưỡng trước khi tìm kiếm một đơn vị đến sửa tủ lạnh cho nhà mình nhé! Chúng tôi trung tâm dịch vụ điện lạnh Khánh Sáng đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ điện lạnh đã mở cơ sở sửa tủ lạnh tại yên hòa với địa chỉ tại đầu ngõ 168 Yên Hòa Cầu giấy để phục vụ khách hàng đang sinh sống, học tập và làm việc tại nơi đây.

Yên hòa là khu phố có vị trí địa lý gần như trung tâm của Quận Cầu giấy. Do đó, khi trung tâm mở cơ sở dịch vụ tại đây thì nhân viên, đội ngũ thợ di chuyển đến nhà khách hàng khu vực xung quanh là rất nhanh, điều này sẽ giúp bạn không mất nhiều thời gian chờ đợi nhân viên thợ đến và tiết kiệm thời gian cũng như chi phí cho dịch vụ.

Sửa tủ lạnh tại Yên hòa
Sửa tủ lạnh tại Yên hòa

Các bước sửa tủ lạnh tại Yên Hòa của trung tâm.

Chúng tôi chuyên phục vụ khách hàng trong việc sửa tủ lạnh tại Yên hòa với tiêu chí ngắn gọn, thủ tục đơn giản, có mặt nhanh chóng nhất và theo các bước như sau:

  • Khách hàng tại khu vực Yên hòa gọi đến trung tâm với yêu cầu được sủ dụng dịch vụ sửa tủ lạnh
  • Nhân viên tiếp tân của trung tâm tiếp nhận yêu cầu và báo lên bộ phận thợ kỹ thuật
  • Đội ngũ thợ kỹ thuật di chuyển đến nhà khách hàng để kiểm tra sửa chữa cho khách
  • Và trong quá trình sửa chữa thì rất nhiều trường hợp cần thay thế linh kiện, do đó chúng tôi sẽ báo giá trước cho khách hàng biết về giá của dịch vụ cũng như giá linh kiện thay thế để khách biết trước mức chi phí.
  • Khách hàng đồng ý thì chúng tôi tiến hành sửa chữa, nếu không thì khách hàng không phải trả bất kỳ mức phí nào cả.
  • Sau khi sửa xong, thợ kỹ thuật sẽ cùng với khách hàng kiểm tra tình trạng hoạt động của tủ, khi thấy ổn định thì kỹ thuật sẽ viết phiếu thanh toán và phiếu bảo hành cho khách hàng.
Sửa chữa tủ lạnh tại nhà
Sửa chữa tủ lạnh tại nhà

Chế độ bảo hành và chăm sóc khách hàng của trung tâm

Trung tâm sẽ bảo hành các thiết bị sửa chữa và các chi tiết mà chúng tôi thay thế với các điều kiện:

  • Thời gian bảo hành vẫn còn hiệu lực
  • Thiết bị vẫn bị sự cố như cũ, hoặc bị lỗi chi tiết mà chúng tôi thay thế
  • Tem bảo hành còn nguyên vẹn, không bị trầy xước
  • Thiết bị không bị bẹp, méo do tác động của ngoại lực

Nếu thời gian bảo hành đã hết thì trung tâm sẽ hỗ trợ từ 5-20% chi phí sửa chữa.

Để khuyến khích khách hàng sử dụng các dịch vụ khác của trung tâm, chúng tôi sẽ giảm từ 5-10% tất cả các dịch vụ cho tất cả khách hàng khi đã sử dụng 1 trong số các dịch vụ của trung tâm.

Trong bài viết trước chúng tôi đã nói về việc sửa tủ lạnh tại Định công để khách hàng nơi đây có thể gọi mỗi khi có tủ lạnh hỏng nơi đây. Hiện nay, chúng tôi còn có dịch vụ sửa tivi tại Hà Nội và để phục vụ khách hàng. Vì vậy, khi bạn tủ lạnh bị hỏng trong quá trình sử dụng hãy gọi cho chúng tôi để phục vụ.

Mọi thông tin chi tiết quý khách phản hồi về:

Website: https://suanhanh24h.com/

Điện thoại liên hệ: 02466 525 6280976 239 568

Xin chân thành cảm ơn!

Viết một bình luận

Ấn để gọi.