Home » Dịch vụ tủ lạnh » Sửa tủ lạnh tại yên hòa

Sửa tủ lạnh tại yên hòa

Trung tâm sửa tủ lạnh tại Yên hòa giá rẻ

Hiện nay, sửa tủ lạnh tại Yên Hòa là một trong những việc mà hầu hết các cơ sở dịch vụ điện lạnh tại thủ đô Hà nội đều đã mở cửa hàng, cơ sở của công ty mình tại đây. Vì vậy mà khi bạn đang sống và làm việc tại đây có tủ lạnh bị hỏng hóc thì bạn có thể tìm ngay cho mình một cơ sở dịch vụ chuyên sửa tủ lạnh một cách rất dễ dàng tại nơi đây. Nhưng khi tìm dễ thì chất lượng thường sẽ không được đảm bảo, đúng như mong muốn của bạn. Do đó bạn cần phải lựa chọn kỹ lưỡng trước khi tìm kiếm một đơn vị đến sửa tủ lạnh cho nhà mình nhé! Chúng tôi công ty dịch vụ điện lạnh Khánh Sáng đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ điện lạnh đã mở cơ sở sửa tủ lạnh tại yên hòa với địa chỉ tại đầu ngõ 168 Yên Hòa Cầu giấy để phục vụ khách hàng nơi đây. Yên hòa là khu phố có vị trí địa lý gần như trung tâm của quận Cầu giấy do đó khi công ty mở cơ sở dịch vụ tại đây thì nhân viên, đội ngũ thợ di chuyển đến nhà khách hàng khu vực xung quanh là rất nhanh, điều này sẽ giúp bạn không mất nhiều thời gian chờ đợi nhân viên thợ đến và tiết kiệm thời gian cũng như chi phí cho dịch vụ.

Sửa tủ lạnh tại Yên Hòa

Sửa tủ lạnh tại Yên Hòa

Các bước sửa tủ lạnh tại Yên Hòa

Chúng tôi chuyên phục vụ khách hàng trong việc sửa tủ lạnh tại Yên hòa với tiêu chí ngắn gọn, thủ tục đơn giản, có mặt nhanh chóng nhất và theo các bước như sau:

  • Khách hàng gọi đến trung tâm với yêu cầu được sủ dụng dịch vụ sửa tủ lạnh
  • Nhân viên tiếp tân của công ty tiếp nhận yêu cầu và báo lên bộ phận thợ kỹ thuật
  • Đội ngũ thợ kỹ thuật di chuyển đến nhà khách hàng để kiểm tra sửa chữa cho khách
  • Và trong quá trình sửa tủ lạnh thì rất nhiều trường hợp cần thay thế linh kiện, do đó chúng tôi sẽ báo giá trước cho khách hàng biết về giá của dịch vụ cũng như linh kiện để khách biết trước mức chi phí.
  • Khách hàng đồng ý thì chúng tôi tiến hành sửa chữa, nếu không thì khách hàng không phải trả bất kỳ mức phí nào cả.

Trong bài viết trước chúng tôi đã nói về việc sửa tủ lạnh tại Định công để khách hàng nơi đây có thể gọi mỗi khi có tủ lạnh hỏng nơi đây. Hiện nay, chúng tôi còn có dịch vụ sửa tivi tại Hà Nội và để phục vụ khách hàng. Vì vậy, khi bạn tủ lạnh bị hỏng trong quá trình sử dụng hãy gọi cho chúng tôi để phục vụ.

Xin chân thành cảm ơn!

Comments

Ấn để gọi: 0976.239.568