Sửa tủ lạnh tại yên lãng

Dịch vụ sửa tủ lạnh tại yên lãng giá rẻ

Công ty TNHH điện lạnh Khánh Sáng chuyên cung cấp các dịch vụ về điện tử, điện lạnh như dịch vụ sửa tủ lạnh tại hà nội và về điều hòa có dịch vụ tháo lắp điều hòa để phục vụ quý khách hàng đang làm việc và sống tại khu vực thủ đô Hà Nội. Môi khi bạn cần sửa chữa, tháo lắp điều hòa tủ lạnh hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ.

Như quý vị và các bạn đã biết thì hiện nay, điều hòa, tủ lạnh, máy giặt , tivi, lò vi sóng đang là các thiết bị tối thiểu và không thể thiếu trong những đồ gia dụng của mỗi hộ gia đình. Và khi nhu cầu sử dụng tăng cao thì các vật dụng này cũng có thể bị hỏng hóc, trục trặc vì vậy các cơ sở điện lạnh trên địa bàn thủ đô đã mở nhiều cơ sở dịch vụ sửa chữa, tháo lắp các đồ điện lạnh này. Và công ty điện lạnh Khánh Sáng của chúng tôi cũng nằm trong số đó. Hiện nay, tại tất cả các quận huyện , đường phố trên địa bàn thủ đô chúng tôi đều đã có cơ sở dịch vụ. Và trong bài viết này chúng tôi sẽ nói về dịch vụ sửa tủ lạnh tại yên lãng để quý khách có thể tham khảo như sau:

Sửa tủ lạnh tại yên lãng
Sửa tủ lạnh tại yên lãng

Quy trình sửa tủ lạnh tại yên lãng

  • Tại yên lãng chúng tôi nhận sửa tất cả các bệnh của tủ lạnh của các hãng đang được bày bán trên thị trường Hà Nội như Toshiba, LG, Panasonic, Sanyo …
  • Khi bạn có những chiếc tủ lạnh bị hỏng cần được sửa chữa gọi đến trung tâm điện lạnh khánh sáng
  • Nhân viên của công ty sẽ nghe điện thoại và tiếp nhận thông tin từ khách hàng như địa chỉ, tình trạng hư hỏng vv…
  • Và nhân viên của công ty sẽ di chuyển đên nhà kháchh hàng để sửa chữa cho khách hàng.
  • Sửa xong nhân viên của công ty sẽ viết phiếu bảo hành cho khách hàng để phục vụ việc bảo hành sau này.

Ngoài dịch vụ về tủ lạnh và điều hòa công ty còn cung cấp dịch vụ sửa tivi tại hà nội và cả dịch vụ sửa máy giặt tại hà nội để phục vụ quý khách hàng. Khi cần hãy gọi cho chúng tôi. Xin chân thành cảm ơn!

Viết một bình luận

Call Now ButtonGọi Ngay