Tháo lắp điều hòa tại mỹ đình

5/5 - (2 bình chọn)

Tháo lắp điều hòa tại mỹ đình giá rẻ

Hiện nay dịch vụ tháo lắp điều hòa tại hà nội đang là một trong những dịch vụ được nhiều người dân sử dụng nhất là vào mùa nắng nóng thì dịch vụ cang trở lên cần thiết hơn bao giờ hết. Những người làm dịch vụ về điều hòa và sửa tủ lạnh tại hà nội như công ty TNHH điện lạnh Khánh sáng chúng tôi đã mở các cơ sở tháo lắp điều hòa tại tất cả các quận huyện trên địa bàn thủ đô trong đó có cơ sở tháo lắp điều hòa tại mỹ đình để phục vụ quý khách hàng.

Tháo lắp điều hòa tại mỹ đình
Tháo lắp điều hòa tại mỹ đình

Là một trong những công ty điện lạnh phát triển lên từ một cửa hàng điện lạnh nhỏ bé chúng tôi hiểu rõ làm sao để lấy được niềm tin nơi khách hàng. Công ty chúng tôi luôn đề cao chất lượng dịch vụ và coi lơi ích của khách hàng lên hàng đầu. Vì vậy khi có nhu cầu về sửa chữa, tháo lắp điều hòa hãy gọi cho công ty chúng tôi bạn sẽ yên tâm về chất lượng dịch vụ của công ty.

Quy trình tháo lắp điều hòa tại mỹ đình

  • Quý khách hàng có nhu cầu tháo lắp gọi đến công ty điện lạnh khánh sáng
  • Nhân viên của chúng tôi tiếp nhận thông tin của khách hàng và chuẩn bị đồ đạc , vật tư đến nhà khách hàng
  • Sau khi đến nhà khách chúng tôi sẽ kiểm tra khảo sát địa hình lắp đặt và đua ra bảng báo giá cho khách hàng
  • Khách hàng xem qua bảng giá và có quyền quyết định có sử dụng dịch vụ của công ty hay không? Nếu không sử dụng khách hàng sẽ không bị mất bất kỳ khoản phí nào cho chúng tôi.
  • Còn nếu đòng ý thì nhân viên của công ty sẽ tiến hành tháo lắp cho khách hàng.

Ngoài các dịch vụ vể điều hòa và tủ lạnh chúng tôi còn sửa tivi tại hà nội và cả dịch vụ sửa máy giặt tại hà nội để phục vụ quý khách. Khi cần hãy gọi cho chúng tôi bạn nhé.

Viết một bình luận

Ấn để gọi.