Home » Sửa chữa điều hòa » Sửa điều hòa tại trần cung

Sửa điều hòa tại trần cung

Sửa điều hòa tại trần cung
5 (100%) 14 votes

Dịch vụ sửa điều hòa tại Trần Cung giá rẻ

Dịch vụ sửa điều hòa tại Trần Cung là dịch vụ mà hiện nay đang được rất nhiều các trung tâm, công ty điện lạnh mở ra tại Trần cung để phục vụ khách hàng đang sống và làm việc nơi đây. Chúng tôi điện lạnh Khánh Sáng cũng là một công ty điện lạnh hàng đầu tại thủ đô Hà nội chuyên cung cấp các dịch vụ về điều hòa như: sửa điều hòa, tháo lắp điều hòa và về tủ lạnh có dịch vụ sửa tủ lạnh cũng đã mở thêm cơ sở dịch vụ sửa điều hòa tại Trần cung để nâng số lượng cơ sở dịch vụ của công ty lên con số cao hơn, và phục vụ được nhiều khách hàng hơn nữa. Đến ngày hôm nay thì dịch vụ sửa chữa điều hòa tại Trần cung của chúng tôi đã phục vụ khách hàng nơi đây được khoảng 2 năm. Và trong ngần ấy thời gian đội ngũ nhân viên, thợ kỹ thuật của chúng tôi đã phục vụ được rất nhiều khách hàng trong lĩnh vực sửa chữa. Khách hàng quen của công ty tại Trần cung cũng tăng lên đáng kể, trong số đó có anh Nam Tiến đang sống tại nơi đây thường xuyên sử dụng dịch vụ của chúng tôi mà còn giới thiệu bạn bè để sử dụng dịch vụ của chúng tôi nữa.

Sửa điều hòa tại Trần Cung

Sửa điều hòa tại Trần Cung

Quy trình dịch vụ sửa điều hòa tại Trần Cung

  • Khách hàng có điều hòa đang sử dụng bị hỏng hóc, trục trặc gọi đến cho chúng tôi
  • Nhân viên của công ty tiếp nhận thông tin của khách hàng, sau đó chuẩn bị đồ đạc dụng cụ để di chuyển đến nhà khách hàng để sửa chữa điều hòa.
  • Đến nhà khách hàng thì chúng tôi sẽ cùng với khách hàng bật điều hòa, kiểm tra tình trạng hỏng hóc và xác định hỏng hóc của điều hòa
  • Sau đó nhân viên của công ty sẽ đưa ra mức giá sửa chữa để khách hàng biết trước về chi phí sửa chữa
  • Khách hàng đồng ý với mức giá mà nhân viên đưa ra thì nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa.

Chúng tôi nhận sửa điều hòa tại Trần cung với tất cả các hỏng hóc thường gặp ở điều hòa của các hãng khác nhau như Toshiba, Electrolux, LG, Sam sung, Daikin, panasonic với giá cả hợp lý nhất. Do đó khi có điều hòa bị hỏng hóc hãy gọi cho chúng tôi để được phục vụ bạn nhé!

Ngoài dịch vụ sửa điều hòa thì chúng tôi còn có dịch vụ sửa chữa tủ lạnh và trong bài viết trước chúng tôi đã có nói về dịch vụ sửa tủ lạnh mini bị thủng giàn các bạn đọc và tham khảo nhé.

 

 

 

Comments

Ấn để gọi: 0976.239.568