Bơm, nạp gas tủ lạnh tại Linh Đàm

5/5 - (1 bình chọn)

Giới thiệu dịch vụ bơm, nạp gas tủ lạnh tại Linh đàm uy tín.

Trong sinh hoạt hàng ngày, tủ lạnh là một trong số các thiết bị không thể thiếu đối với mỗi hộ Gia đình. Và khi sử dụng tủ lạnh, mọi người đều hiểu rằng nó làm lạnh được là do khí gas được đẩy tuần hoàn trong đường ống bởi Block. Do đó, mỗi khi tủ lạnh không làm lạnh được hầu hết người dùng đều nghĩ đến việc bơm, nạp gas cho tủ lạnh. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ nói về dịch vụ bơm, nạp gas tủ lạnh tại Linh đàm để phục vụ quý khách đang sinh sống, học tập và làm việc nơi đây.

Trước tiên chúng ta cần tìm hiểu về những loại gas mà tủ lạnh thường hay sử dụng, thông thường nhà sản xuất sẽ ghi loại gas ( Môi chất lạnh ) trong bảng thông số của tủ hoạc ghi trực tiếp ở Block ( Lốc ) tủ. Do đó, bạn chỉ cần nhìn vào thông số sẽ biết tủ lạnh nhà mình đang sử dụng loại gas gì nhé! Bây giờ, chúng ta sẽ thống kê các loại gas sử dụng cho tủ lạnh nhé:

Bơm gas tủ lạnh tại Linh đàm
 • Gas R12: Đây là loại gas trước đây và gần như là đầu tiên được sử dụng cho tủ lạnh, hiện nay còn có rất nhiều hộ gia đình sử dụng tủ lạnh sử dụng loại gas này. Đây là gas không tốt cho môi trường vì nó cho chất CFC phá hủy tầng ozon nên ngày nay các nhà sản xuất đã loại bỏ dòng gas này.
 • Gas R404: Đây là loại gas thường được sử dụng cho dòng tủ cấp đông, cần độ lạnh sâu.
 • Gas R134A: Loại gas này được dùng khá phổ biến, hầu hết các tủ lạnh thông thường sử dụng loại gas này.
 • Gas R600A: Đây là loại gas mới nhất được sử dụng cho tủ lạnh, nó thân thiện với môi trường và làm lạnh nhanh nên hiện nay hầu hết các nhà sản xuất sử dụng dòng gas này cho các tủ lạnh.

Trên đây là những loại gas đã và đang được sử dụng cho tủ lạnh. Với đội ngũ nhân viên, thợ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa tủ lạnh, chúng tôi trung tâm dịch vụ điện lạnh Khánh sáng đã bơm gas, nạp gas cho hàng nghìn chiếc tủ lạnh của tất cả các hãng hiện có trên thị trường như: Hitachi, LG, Toshiba, Sam sung, Sanyo, Casper, Panasonic, Midea … tại Thủ đô Hà Nội và tại khu vực Linh đàm. Do đó, khi nhà bạn đang sử dụng tủ lạnh của bất bất kỳ hãng nào mà gặp sự cố không lạnh, không mát do thiếu, hết gas hãy liên hệ đến trung tâm để có thợ kỹ thuật đến kiểm tra và bơm gas, nạp gas cho tủ lạnh nhà bạn nhé!

Những triệu trứng của tủ lạnh khi bị hết gas

Khi bị hết gas, tủ lạnh thường sẽ có những triệu trứng như:

 • Tủ chạy mãi mà không làm lạnh, làm đá được
 • Tủ chạy mãi không thấy ngắt
 • Đá cũ trong ngăn bị chảy ra, hoặc chảy nước ra nhà
 • Hai bên hông tủ, chỗ dàn nóng không thấy hơi nóng
Nạp gas tủ lạnh tại nhà
Nạp gas tủ lạnh tại nhà

Quy trình bơm, nạp gas tủ lạnh tại Linh đàm

Trung tâm thực hiện công việc bơm, nạp gas tủ lạnh tại khu vực Linh đàm theo quy trình như sau:

 • Khách hàng tại Linh đàm có tủ lạnh cần nạp gas gọi đến cho chúng tôi
 • Thợ kỹ thuật của trung tâm chuẩn bị dụng cụ, thiết bị đi đến nhà khách hàng
 • Đến nhà khách, kỹ thuật kiểm tra tình trạng hoạt động của tủ và xác định xem có đúng tủ lạnh đang bị hết gas hay không?
 • Sau khi xem xét kỹ lưỡng, nếu là đúng tủ đang gặp sự cố về gas thì kỹ thuật sẽ kiểm tra xem tủ lạnh đang sử dụng loại gas nào và lấy đúng loại gas đó nạp vào cho tủ.
 • Khi đã nạp xong, kỹ thuật sẽ cấp điện cho tủ hoạt động trở lại đến khi thấy ổn định sẽ viết phiếu thanh toán giao khách hàng.

Hiện nay, bên cạnh dịch vụ tủ lạnh, trung tâm còn sửa máy giặt, sửa bếp từ và lắp đặt giá treo tivi để phục vụ quý khách. Do đó, khi có nhu cầu sử dụng bất kỳ dịch vụ nào của trung tâm, quý khách hãy liên hệ đến địa chỉ:

Website: https://suanhanh24h.com/

Điện thoại: 02466525628 – 0976239568

Xin chân thành cảm ơn!

Viết một bình luận

Ấn để gọi.