Các dịch vụ điện lạnh

5/5 - (3 bình chọn)

Các dịch vụ của điện lạnh khánh sáng

Trung tâm kỹ thuật và dịch vụ điện lạnh Khánh Sáng chuyên cung cấp các dịch vụ về đồ gia dụng điện tử, điện lạnh như dịch vụ sửa tủ lạnh tại Hà Nội và dịch vụ về điều hòa có tháo lắp điều hòa tại Hà Nội để phục vụ nhu cầu về sửa chữa, tháo lắp của người dân đang sống và làm việc tại thủ đô Hà Nội. Trung tâm điện lạnh Khánh Sáng đã được thành lập hơn 10 năm nay và đã phục vụ được hơn 10 000 lượt khách hàng tại thủ đô. Trong bài viết này chúng tôi sẽ nói về từng sản phẩm, dịch vụ của trung tâm để các bạn có thể tham khảo và đánh giá về dịch vụ của công ty chúng tôi.

Các dịch vụ điện lạnh
Các dịch vụ điện lạnh

Dịch vụ sửa tủ lạnh

Dịch vụ sửa tủ lạnh là một trong những dịch vụ ra đời sớm nhất của trung tâm điện lạnh Khánh Sáng chúng tôi. Vì hiện giờ ngày càng có nhiều hãng tủ lạnh mới được bày bán trên địa bàn vì vậy hàng năm công ty đều cử nhân viên đi đến các trường đại học uy tín trên địa bàn thủ đô để học thêm những kiến thức mới mẻ để áp dụng trong sửa chữa. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm chúng tôi tự tin sửa được các bệnh của các hãng tủ lạnh hiện có bán trên thị trường hiện nay như các hãng LG, electrolux, Toshiba, Sanyo…Trong những ngày hè thì các bệnh của tủ lạnh thường hay xảy ra nhiều vì vào màu hè thì tần suất sử dụng tủ lạnh của mọi người sẽ tăng cao hơn so với những ngày thường.

Dịch vụ tháo lắp điều hòa

Về dịch vụ tháo lắp điều hòa thì đây là công việc phục vụ quý khách hàng khi khách hàng có nhu cầu tháo điều hòa để di chuyển chỗ ở, nơi công tác, văn phòng và lắp lại tại nơi ở mới của khách hàng. Hoặc khi khách hàng mua điều hòa mới để lắp đặt thêm khi đó chúng tôi sẽ có mặt để lắp đặt điều hòa cho bạn.

Trên đây là hai trong số những dịch vụ điện lạnh chính của công ty. Ngoài ra công ty còn có các dịch vụ khác như sửa tivi tại hà nội, sửa máy giặt, bình nóng lạnh tại hà nội …Khi cần sử dụng bất cứ dịch vụ nào của công ty xin hãy gọi về số điện thoại 0988.389.386 để được hỗ trợ.

Viết một bình luận

Ấn để gọi.