Home » Dịch vụ tivi » Mua bán tivi cũ tại hà nội

Mua bán tivi cũ tại hà nội

Mua bán tivi cũ tại hà nội
5 (100%) 8 votes

Dịch vụ mua bán tivi cũ tại hà nội

Công ty điện lạnh khánh sáng chuyên cung cấp các dịch vụ điện tử, điện lạnh như sửa tủ lạnh tại hà nội giá rẻ và chuyên nhận mua bán tivi cũ tại hà nội và các khu vực lân cận.

Với kinh nghiệm sửa tivi nhiều năm tại hà nội chúng tôi nhân thấy những khách hàng khi tivi nhà mình bị hư hỏng hoặc bị cũ lỗi thời họ thường để một nơi mà không dùng đến hoặc bán đi với giá rất rẻ. Trong khi đó có rất nhiều người đang sống tại hà nội thì lại không có tivi để dùng nhất là những người thuê trọ, người lao động tỉnh lẻ hoặc sinh viên. Nhận biết được việc đó công ty chúng tôi mở thêm lĩnh vực sửa chữa và mua bán tivi cũ tại hà nội nhằm mục đích mua tivi với giá cao bán tivi với giá thấp miễn sao có lãi ít là được.

Mua bán tivi cũ tại Hà Nội

Mua bán tivi cũ tại Hà Nội

Công ty chúng tôi chuyên nhận mua bán tivi cửa các hãng như, panasonic, lg, toshiba, sanyo, sony… với các dòng như tivi crt, lcd, palasma, led, với giá cả phải chăng, ngoài ra chúng tôi còn nhận mua lại nhưng tivi hỏng tivi không có khả năng sửa chữa được nhằm mang về để lấy linh kiện.

Ngoài việc mua bán tivi tại hà nội công ty chúng tôi còn nhận sửa tivi và tủ lạnh, điều hòa , máy giặt, và thu mua các loại điều hòa cũ, tủ lạnh, máy giặt, bình nóng lanh…và về mùa này chúng tôi cũng tháo lắp điều hòa để phục vụ nhu cầu chuyển nhà của khách hàng.

Khi nhà bạn có nhu cầu sửa chữa mua bán tivi cũ và các đồ dùng trong gia đình bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0988 389 386

Điện lạnh khánh sáng luôn làm việc với phương châm sửa chữa uy tín làm việc với sự chách nhiệm của mình và không chặt chém khách hàng

Comments

Ấn để gọi: 0976.239.568