Mua bán tivi cũ tại hà nội

5/5 - (8 bình chọn)

Dịch vụ mua bán tivi cũ tại hà nội

Chúng tôi trung tâm điện tử chuyên sửa chữa tivi và nhận mua bán tivi cũ tại Hà nội và các khu vực lân cận. Khi bạn cần mua hay bán tivi cũ hãy liên hệ với chúng tôi theo số: 0976 239 568 .

Với kinh nghiệm sửa tivi nhiều năm tại hà nội chúng tôi nhân thấy những khách hàng khi tivi nhà mình bị hư hỏng hoặc bị cũ lỗi thời họ thường để một nơi mà không dùng đến hoặc bán đi với giá rất rẻ. Trong khi đó có rất nhiều người đang sống tại Hà Nội thì lại không có tivi để dùng nhất là những người thuê trọ, người lao động tỉnh lẻ hoặc sinh viên. Nhận biết được việc đó chúng tôi mở thêm lĩnh vực sửa chữa và mua bán tivi cũ tại Hà nội nhằm mục đích mua tivi với giá cao bán tivi với giá thấp miễn sao có lãi ít là được.

Mua bán tivi cũ tại Hà Nội
Mua bán tivi cũ tại Hà Nội

Các dòng tivi cũ mà trung tâm nhận mua và bán

Chúng tôi chuyên nhận mua bán tivi của các hãng như: Panasonic, LG, Toshiba, Sanyo, Sony… với các dòng như tivi CRT, LCD, Palasma, LED, với giá cả phải chăng, ngoài ra chúng tôi còn nhận mua lại nhưng tivi hỏng, vỡ màn hình, tivi không có khả năng sửa chữa được nhằm mang về để lấy linh kiện.

Ngoài việc mua bán tivi tại hà nội công ty chúng tôi còn nhận sửa tivi và tủ lạnh, điều hòa , máy giặt, và thu mua các loại điều hòa cũ, tủ lạnh, máy giặt, bình nóng lanh…và về mùa này chúng tôi cũng tháo lắp điều hòa để phục vụ nhu cầu chuyển nhà của khách hàng.

Tại sao nên mua hoặc bán tivi cũ cho chúng tôi

  • Chúng tôi luôn là cầu nối giữa người có tivi không sử dụng đến và người chưa có điều kiện mua tivi mới.
  • Trung tâm luôn mua với giá cả hợp lý nhất theo từng loại và từng đời.
  • Chúng tôi bán cho người thu nhập thấp với giá cả phải chăng và có chế độ bảo hành cho người mua.

Khi nhà bạn có nhu cầu sửa chữa, mua bán tivi cũ và các đồ dùng trong gia đình bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại : 0976 239 568

Trung tâm luôn làm việc với phương trâm sửa chữa uy tín làm việc với sự trách nhiệm của mình và không chặt chém khách hàng.

Hãy gọi cho chúng tôi khi bạn cần bán hoặc mua tivi cũ tại Hà nội nhé!

Viết một bình luận

Ấn để gọi.