Cách tháo lắp điều hòa

Hướng dẫn cách tháo lắp điều hòa

Với cuộc sống hiện nay thì việc sử dụng một chiếc điều hòa để làm mát hay làm ấm không khí trong căn hộ của các gia đình là điều không khó. Và thực tế cho thấy có đến 40% số hộ gia đình đang sống tại các vùng nông thôn đã có điều kiện sử dụng điều hòa. Tại các thành phố lớn như Hà Nội thì số hộ dân sử dụng điều hòa đã đạt 99%. Do nhu cầu sử dụng điều hòa là rất lớn nên các dịch vụ về điều hòa như tháo lắp điều hòa cũng tăng theo. Vì vậy có rất nhiều công ty điện lạnh đã mở nhiều cơ sở của mình ra các quận, huyện trên địa bàn thủ đô để phục vụ được nhiều khách hàng hơn. Và chúng tôi điện lạnh Khánh Sáng công ty chuyên về các dịch vụ điện lạnh như sửa chữa, bảo dưỡng, tháo lắp điều hòasửa tủ lạnh tại hà nội cũng đã mở cơ sở tại nhiều nơi để phục vụ việc sửa chữa, tháo lắp điều hòa cho khách hàng. Với kinh nghiệm nhiều năm làm công việc tháo lắp điều hòa nên chúng tôi sẽ hướng dẫn cách tháo lắp điều hòa để các bạn tham khảo.

Cách tháo lắp điều hòa
Cách tháo lắp điều hòa

Cách lắp đặt điều hòa

Đầu tiên phải khẳng định rằng công việc tháo lắp điều hòa là một công việc rất nguy hiểm. Nguy hiểm là vì việc tháo lắp phải trèo leo và phải mang cục nóng của điều hòa nặng đến vài chục kg lên vị trí cần lắp. Và còn điều nguy hiểm nữa đó là nếu không khóa gas cẩn thận thì việc bị bỏng gas là điều không tránh khỏi. Do đó để an toàn hơn thì các bạn nên làm theo cách sau:

Trước khi tháo điều hòa các bạn cần bật điều hòa chiều lạnh để khóa gas lại, sau đó ngắt nguồn điện rồi mới tiến hành tháo điều hòa. Khi tháo điều hòa bạn cần có 2 người để có thể hỗ trợ cho nhau được tốt hơn.

Sau khi tháo điều hòa xong thì đến công đoạn lắp điều hòa: Có nhiều vấn đề ảnh hưởng trực tiếp từ việc lắp điều hòa, nó rất cần thiết nếu bạn lựa chọn lắp điều hòa đúng cách sẽ đảm bảo chất lượng sử dụng với thời gian dài hơn, ít phải sửa chữa hơn. Khi lắp bạn cần tìm hiểu vị trí lắp đặt mặt lạnh và cục nóng sao cho được nơi an toàn, ít người qua lại. Hiện tại, chúng tôi cũng đã cung cấp dịch vụ sửa tivi tại hà nội để sửa chữa cho khách hàng khi có tivi bị hư hỏng. Và các bạn có thể tham khảo dịch vụ sửa tivi tại hồ tùng mậu của chúng tôi để biết thêm thông tin.

Ấn để gọi.