Tháo lắp điều hòa tại đống đa

5/5 - (3 bình chọn)

Dịch vụ tháo lắp điều hòa tại đống đa

Hiện nay, công ty TNHH điện lạnh Khánh sáng chuyên cung cấp dịch vụ về điện lạnh như sửa tủ lạnh tại hà nội và dịch vụ tháo lắp điều hòa tại hà nội giá rẻ, chất lượng. Chúng tôi đã có được rất nhiều khách quen và lượng khách quen đang ngày càng tăng. Vì vậy, công ty đã mở dịch vụ của mình ra tất cả các quận, huyện trên địa bàn thủ đô Hà Nội, trong đó có dịch vụ tháo lắp điều hòa tại Đống Đa để phục vụ quý khách hàng đang sống và làm việc tại khu vực quận Đông Đa.

Tháo lắp điều hòa tại Đống Đa
Tháo lắp điều hòa tại Đống Đa

Quy trình tháo lắp điều hòa tại Đống Đa

Công ty chúng tôi treo biển quảng cáo và cũng làm cả dịch vụ quảng cáo trên mạng để khách hàng tiện gọi cho chúng tôi khi quý khách có nhu cầu tháo và lắp điều hòa cả cũ và mới.

  • Khách hàng có yêu cầu tháo lắp điều hòa
  • Nhân viên của công ty di chuyển đến nhà khách hàng kiểm tra địa hình lắp đặt hoặc tháo điều hòa
  • Chúng tôi sẽ chia ra làm các bước tháo điều hòa và lắp điều hòa
  • Tháo điều hòa: Nhân viên của công ty kiểm tra địa hình xem có phải đeo thang dây hay không? Và sau đó sẽ nhờ khách hàng bật máy để cho blcok điều hòa chạy và tiến hành thu gas, khóa gas. Sau đó nhân viên của công ty sẽ tiến hành tháo dỡ ống đồng và cục nóng, mặt lạnh.
  • Lắp điều hòa: Trước khi lắp chúng tôi cũng khảo sát địa hình và tư vấn địa điểm lắp đặt cho khách hàng sao cho hợp lý nhất. Sau đố khoan giá đỡ mặt lạnh và cục nóng và đưa cục nóng, mặt lạnh lên giá đỡ và kết nối dây ống đồng.
  • Sau khi lắp xong thì chúng tôi sẽ bật máy kiểm tra tình trạng hoạt động xem có ổn định hay không thì mới ra về.

Ngoài dịch vụ về điều hòa và tủ lạnh công ty còn cung cấp các dịch vụ khác như sửa tivi tại hà nội và cả dịch vụ sửa máy giặt để phục vụ khách hàng.

 

 

 

Viết một bình luận

Ấn để gọi.