Mua bán tủ lạnh cũ tại mỹ đình

4.9/5 - (45 bình chọn)

Hiện nay, cùng với các hoạt động mua bán tủ lạnh mới thì dịch vụ mua bán tủ lạnh cũ tại Mỹ đình cũng đang rất được quan tâm. Sự quan tâm này đến từ những người có nhu cầu bán tủ lạnh cũ, hỏng hóc để mua tủ lạnh mới và từ những người muốn mua tủ lạnh cũ với giá cả hợp lý, phù hợp với túi tiền của mình để sử dụng.

Giới thiệu dịch vụ mua bán tủ lạnh cũ tại Mỹ đình giá hợp lý nhất.

Liên hê: 02466 525 6280976 239 568

Như đã nói ở trên thì nhu cầu về mua bán tủ lạnh cũ tại Mỹ đình hiện nay đang là rất lớn, do đó có rát nhiều các trung tâm, công ty dịch vụ điện lạnh đã mở cơ sở dịch vụ của mình tại đây để phục vụ khách hàng trong việc bán, thanh lý tủ lạnh cũ cũng như mua tủ lạnh cũ về sử dụng. Là một trong số các trung tâm điện lạnh tại thủ đô Hà nội chúng tôi điện lạnh Khánh sáng cũng đã mở dịch vụ mua bán tủ lạnh cũ tại Mỹ đình để phục vụ khách hàng đang sống và làm việc nơi đây. Chúng tôi nhận mua bán tủ lạnh cũ với tất cả các loại có dung tích khác nhau của các hãng tủ hiện có bán trên thị trường thủ đô Hà nội như Toshiba, Electrolux, Sanyo. Panasonic…

Tại khu vực Mỹ đình hiện nay có rất nhiều người dân lao động đến từ các tỉnh thành trong cả nước về đây làm thuê, và tại nơi đây cũng đã xây dựng các khu ký túc xá dành cho sinh viên các trường đại học ở gần khu vực. Đây là hai trong số những người có nhu cầu mua bán tủ lạnh cũ cao nhất lại sinh sống, học tập tại nơi đây đông đảo do đó dịch vụ này hiện nay đang rất tấp nập.

Mua bán tủ lạnh cũ tại Mỹ Đình
Mua bán tủ lạnh cũ tại Mỹ Đình

Với các bạn sinh viên và những người có mức thu nhập thấp việc tìm mua một chiếc tủ lạnh với giá cả rẻ là một trong những việc được ưu tiên làm trước nhất, do nhu cầu sử dụng tủ lạnh của mọi người ngày càng tăng cao nhất là vào những ngày thời tiết nắng nóng.

Quy trình mua bán tủ lạnh cũ tại Mỹ đình của chúng tôi

  • Khi khách hàng có nhu cầu mua hay bán tủ lạnh cũ tại Mỹ đình gọi đến cho chúng tôi
  • Nhân viên của công ty tiếp nhận điện thoại và nếu là khách muốn bán tủ thì chúng tôi sẽ có nhân viên di chuyển đến nhà khách hàng để mua và mang tủ về công ty.
  • Nếu là khách gọi đến để mua tủ thì chúng tôi sẽ mời khách hàng đến công ty để xem tủ hoặc là  gửi ảnh cho khách xem nếu mua thì nhân viên của chúng tôi sẽ chở tủ đến tận nhà cho khách hàng.

Những thuận tiện khi quý khách bán hay mua tủ lạnh cũ tại trung tâm

Đối với khách có nhu cầu bán:

  • Sau khi gọi đến trung tâm sẽ có nhân viên đến nhà quý khách để mua ngay không để quý khách chờ đợi lâu
  • Với từng loại tủ, trung tâm sẽ mua với giá hợp lý nhất.

Đối với quý khách có nhu cầu mua tủ lạnh cũ về sử dụng:

  • Quý khách sẽ được chọn lựa nhiều mẫu tủ với dung tích khác nhau
  • Khi ưng ý chiếc nào sẽ được nhân viên của trung tâm giao đến tận nơi
  • Thời gian bảo hành dài để quý khách yên tâm sử dụng.

Khi bạn đang sống tại khu vực Mỹ đình có nhu cầu mua hay bán tủ lạnh cũ hãy gọi cho chúng tôi để được phục vụ. Ngoài ra chúng tôi còn sửa tủ lạnh tại Mỹ đình và cả dịch vụ sửa chữa tivi để phục vụ khách hàng. Khi cần mua bán tủ lạnh cũ hoặc cần bất cứ dịch vụ điện lạnh nào tại khu vực Mỹ đình hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 02466 525 6280976 239 568 để được tư vấn và phục vụ một cách nhanh nhất.

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng !

Viết một bình luận

Ấn để gọi.