Tủ lạnh không lạnh nguyên nhân và khắc phục

5/5 - (8 bình chọn)

Tủ lạnh không lạnh nguyên nhân và cách khắc phục tốt nhất

Như quý vị và các bạn đã biết tủ lạnh hiện nay là thiết bị không thể thiếu trong căn phòng bếp của mỗi hộ gia đình. Vì nó có rất nhiều công dụng như chứa đựng đồ ăn, thức uống và làm ra những cốc nước mát lạnh phục vụ nhu cầu giải khát.

Do đó khi mà tủ lạnh không lạnh thì người sử dụng cảm thấy rất phiền toái, đôi khi cuộc sống cũng đảo lộn. Nhận biết được điều này chúng tôi điện lạnh Khánh sáng sẽ có bài viết tủ lạnh không lạnh nguyên nhân và cách khắc phục tốt nhất để các bạn đọc và tham khảo để hiểu biết hơn và đôi khi cũng có thể tự sửa chữa tủ lạnh cho nhà mình. Và nếu không tự sửa chữa được hãy gọi đến trung tâm điện lạnh Khánh sáng theo số: 0976 239 568 để được nhân viên công ty đến tận nhà sửa chữa cho bạn một cách nhanh nhất và chuyên nghiệp nhất.

Nguyên nhân và cách khắc phục tủ lạnh không lạnh, không làm đá được

Tủ lạnh không lạnh nguyên nhân và cách khắc phục
Tủ lạnh không lạnh nguyên nhân và cách khắc phục

Những nguyên nhân làm tủ lạnh không lạnh, không làm đá được thì có rất nhiều và trong bài viết này chúng tôi sẽ nêu một vài nguyên nhân cơ bản và hay gặp phải khi chúng tôi đi sửa tủ lạnh cho khách hàng như sau:

  • Quạt gió ngăn đá của tủ bị hỏng: Khi quạt của tủ bị hỏng thì hơi lạnh sẽ không được thổi ra ngoài được do đó tủ sẽ không làm được đá và cũng không có khí lạnh thoát xuống ngăn mát được. Cách khắc phục là chúng ta tìm hiểu xem quạt có bị đứt dây nguồn điện hay không? Nếu không thì càn thay quạt mới.
  • Hệ thống phá băn bị hỏng không phá băng được: Đây là nguyên nhân rất hay gặp khi chúng tôi đi sửa tủ lạnh không lạnh và hệ thống phá băng lại gồm nhiều chi tiết như thanh phá băng, sò âm, sò dương, do đó cần xác định xem chi tiết nào bị hỏng để thay thế.
  • Đồng hồ phá băng bị chết, bị kẹt: Đây là nguyên nhân ít gặp hơn nhưng khi xảy ra hiện tượng này thì tủ lạnh nhà bạn cũng không thể làm đá và làm mát được. Do đó vẫn cần phải kiểm tra để xử lý.

Trên đây chúng tôi đã nêu ra những nguyên nhân và cách khắc phục tủ lạnh không lạnh mong rằng các bạn có thể hiểu được sơ qua về vấn đề. Khi tủ lạnh nhà bạn đang sử dụng mà gặp các vấn đề như chúng tôi nêu trên, hãy liên hệ đến trung tâm điện lạnh gần nhất. Nếu bạn đang sinh sống, học tập, làm việc tại thủ đô Hà Nội hãy gọi cho chúng tôi theo số: 02466 525 628 –  0976 239 568 để được hỗ trợ.

Quý khách hàng lưu ý. Ngoài dịch vụ về tủ lạnh thì chúng tôi còn có các dịch vụ khác như sửa tivi tại hà nội để phục vụ khách hàng và trong những ngày gần đây chúng tôi đã có dịch vụ mua bán tủ lạnh cũ tại nhổn để phục vụ khách hàng nơi đây trong việc mua và bán tủ lạnh cũ. Hãy gọi cho chúng tôi khi cần các dịch vụ của trung tâm bạn nhé!

Ấn để gọi.