Nạp gas tủ lạnh

5/5 - (7 bình chọn)

Nạp gas tủ lạnh tại hà nội

Công ty TNHH điện lạnh Khánh sáng chuyên sửa tủ lạnh tại hà nội và các vùng lân cận. Giá rẻ, chất lượng. Trong năm 2015 chúng tôi cũng mở thêm cơ sở tháo lắp điều hòa tại hà nội để phục vụ thêm nhu cầu của người dân. Trong bài viết này chúng tôi sẽ nói về quá trình nạp gas ở tủ lạnh.

Tủ lạnh và điều hòa là hai thiết bị hay được sử dụng nhất tại mỗi hộ gia đình ở hà nội. Hai thiết bị này hoạt động được là nhờ gas tuần hoàn môi chất lạnh đẫn đến quá trình làm lạnh trong máy. Do đó nếu sau một thời gian sử dụng nếu bạn thấy tủ lạnh không lạnh hoặc kém lạnh thì bạn nên nghĩ đến tủ lạnh nhà bạn bị hết gas thiếu gas hoặc do một nguyên nhân nào đó khiến gas bị dò rỉ. Để kiểm tra tủ lạnh còn gas hay không thường khó xác định, vấn đề này thường phải có máy do hoặc người thợ phải có kinh nghiệm nâu năm trong nghề, họ mới có thể biết được điều hòa hết gas hay không, chính vì vậy bạn cần phải cẩn thận đừng nên bẻ ống tránh tình trạng máy không hết gas các bạn bẻ ống sẽ dẫn đến tình trạng máy hỏng nặng hơn

Nạp gas tủ lạnh tại hà nội
Nạp gas tủ lạnh tại hà nội

Quy trình nạp gas tủ lạnh.

Trước khi nạp gas cho tủ lạnh các nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành hàn ống và đẩy khí vào để kiểm tra tủ lạnh có bị hở ở đâu không nếu hở thì nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành hàn chỗ hở đó.

Sau khi hàn xong nhân viễn kỹ thuật sẽ tiến hành thử kín lại lần nữa nếu không có hiện tượng dò rỉ nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành hút trân không và nạp gas cho tủ lạnh

Khi nạp gas cho tủ cần sử dụng gas đúng theo gas ban đầu của tủ, nếu cẩn thận hơn thì chúng ta nên thay cả dầu cho blog, sau đó tiến hành nạp gas cho tủ lạnh, trong quá trình nạp gas chúng ta cần quan sát kỹ về áp suất trong hệ thống, nếu áp suất tụ về trân không thì tủ đã bị tắc ẩm bạn cần phải xả hết gas và nạp gas lại nếu không có hiện tượng gì bạn kiểm tra khi áp suất trong hệ thống tầm 8 psi gas là đủ. Ngoài dịch vụ về tủ lạnh chúng tôi còn sửa tivi tại hà nội và cung cấp cả dịch vụ sửa máy giặt tại hà nội và dịch vụ tháo lắp điều hòa, khi cần quý khách hãy gọi đến trung tâm để được hỗ trợ.

Chúc các bạn thành công

Viết một bình luận

Ấn để gọi.