Tháo lắp điều hòa giá rẻ

5/5 - (1 bình chọn)

Tháo lắp điều hòa giá rẻ tại hà nội

Dịch vụ tháo lắp điều hòa tại hà nội của trung tâm kỹ thuật điện lạnh Tại Nhà giá rẻ, chất lượng ,chuyên nghiệp. Chúng tôi chuyên làm dịch vụ về điều hòa và sửa tủ lạnh tại hà nội đã lâu và tính đến năm 2015 chúng tôi đã làm dịch vụ được 15 năm vì vậy kinh nghiệm sửa chữa mỗi nhân viên trong công ty đã tích lũy được nhiều, chúng tôi muốn nói ra điều này để quý khách yên tâm về chất lượng dịch vụ của công ty chúng tôi.

Tháo lắp điều hòa giá rẻ
Tháo lắp điều hòa giá rẻ

Vì sao dịch vụ tháo lắp điều hòa của chúng tôi được người dùng đánh giá là dịch vụ giá rẻ. Vì chúng tôi tự làm quảng cáo và treo biển để lấy khách hàng không như các đơn vị khác phỉa bỏ tiền ra thuê dịch vụ chạy quảng cáo trên mạng. Như vậy chúng tôi đã tiết kiệm được một khoản tiền khá lớn so với các trung tâm dịch vụ khác. Vì vậy giá thành dịch vụ mà quý khách hàng phải trả cho chúng tôi cũng rẻ hơn so với các đơn vị khác.

Quy trình tháo lắp điều hòa tại hà nội

  • Quý khách có nhu cầu tháo lắp điều hòa gọi đến công ty chúng tôi
  • Nhân viên công ty nghe điện thoại và tiếp nhận thông tin khách hàng
  • Bộ phận kỹ thuật viên chuẩn bị đồ đạc , vật tư di chuyển đến nhà khách hàng
  • Khi đến nhà khách hàng kỹ thuật viên của công ty sẽ kiểm tra địa hình tháo lắp và báo giá dịch vụ cho khách hàng để khách nắm được những chi phí cho dịch vụ.

Ngoài dịch vụ về điều hòa và tủ lạnh. Công ty Điện lạnh chúng tôi còn có dịch vụ sửa máy giặt tại hà nội và dịch vụ sửa tivi tại hà nội để phục vụ quý khách. Khi cần hãy gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất, kịp thời nhất. Xin cảm ơn!

Viết một bình luận

Ấn để gọi.