Nguyên nhân tủ lạnh chảy nước

5/5 - (2 bình chọn)

Nguyên nhân tủ lạnh chảy nước và cách khắc phục

Trung tâm dịch vụ điện lạnh Khánh sáng, một trong những trung tâm hàng đầu tại Thủ đô Hà Nội về dịch vụ sửa chữa tủ lạnh. Trong quá trình đi sửa chữa tại nhà Khách hàng, chúng tôi đã tích luỹ được nhiều kinh nghiệm về các sự cố thường gặp phải của tủ lạnh trong quá trình sử dụng. Một trong những sự cố đó là tủ lạnh bị chảy nước ra sàn nhà. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ nói về nguyên nhân tủ lạnh chảy nước để Quý vị có thể hiểu hơn về sự cố này của Tủ lạnh và lưu ý những cách khắc phục mà chúng tôi đưa ra nhé!

Khi tủ lạnh nhà bạn bị chảy nước điều đó sẽ gây rất nhiều bất tiện tủ lạnh nhà bạn có thể bị ố bẩn nước chảy ra cũng có thể làm đồ ăn trong tủ bị hư hỏng. Với kinh nghiệm sửa tủ lạnh nâu năm điện lạnh Khánh sáng xin đua ra một số phương pháp để bạn có thể khắc phục hiện tượng này một cách kịp thời.

Sửa chữa tủ lạnh
Sửa chữa tủ lạnh tại nhà
  1. Tủ lạnh chảy nước do bị thủng đường ống dẫn nước: khi đường ống trong tủ bị bục nước sẽ trào ra ngoài thành tủ và dẫn đến hiện tượng bị chẩy nước để khắc phục hiện tượng này là rất khó do đường nước nằm trong tủ và được bọc kín nên bạn cần phải mở lắp trên ngăn đá của tủ lạnh rồi làm lại đường nước khác nhỏ hơn nhằm đút vừa đường nước cũ rồi bơm keo nên trên chỗ kết nối đó
  2. Tủ lạnh chảy nước do bị tắc đá ở đường ống thoát nước.

Do đường nước kéo dài tủ ngăn đá xuống blog trên ngăn đá rất lạnh khi có một vất nào đó kẹt bên trong đường nước thi đá sẽ đóng ở ngay bên trong đó khi tủ lạnh đến chế độ phá băng nước sẽ không thoát đước dẫn đến trường hợp tủ bị chảy nước vào bên trong tủ. để khắc phục trường hợp này chúng ta cần tháo miếng nhựa bên trong ngăn đá và dùng nước nóng đổ vào phía miệng thoát nước rồi lại hút phần nước lạnh được tan tủ đá, rồi lại đổ nước nóng vào cứ làm lặp lại như vậy cho đến khi nước trong tủ thoát được xuống dưới thì thôi.

Khi nhà bạn có tủ lạnh bị chảy nước bạn hãy gọi đến Trung tâm cho chúng tôi theo số điện thoại 0976 239 568 để được tủ vấn và hướng dẫn cách sửa hiện tượng này. Ngoài dịch vụ về sửa tủ lạnh chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác như lắp đặt tivi tại Hà Nội và dịch vụ sửa máy giặt tại hà nội để phục vụ quý khách hàng. Xin chân thành cảm ơn!

Viết một bình luận

Ấn để gọi.