Nguyên nhân tủ lạnh chảy nước

Nguyên nhân tủ lạnh chẩy nước và cách khắc phục

Công ty TNHH điện lạnh khánh sáng chuyên sửa tủ lạnh tại hà nội và các quận huyện lân cận. Chúng tôi đã làm dịch vụ về tủ lạnh được hơn 10 năm tại thủ đô Hà nội và tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong việc sửa tủ lạnh. Trong bài viết này chúng tôi sẽ nối về nguyên nhân tủ lạnh nhà bạn bị chảy nước và cách khắc phục.

Khi tủ lạnh nhà bạn bị chảy nước điều đó sẽ gây rất nhiều bất tiện tủ lạnh nhà bạn có thể bị ố bẩn nước chẩy ra cũng có thể làm đồ ăn trong tủ bị hư hỏng. Với kinh nghiệm sửa tủ lạnh nâu năm điện lạnh khánh sáng xin đua ra một số phương pháp để bạn có thể khắc phục hiện tượng này một cách kịp thời.

Nguyên nhân tủ lạnh chảy nước
Nguyên nhân tủ lạnh chảy nước
  1. Tủ lạnh chảy nước ro bị thủng đường ống dẫn nước: khi đường ống trong tủ bị bục nước sẽ trào ra ngoài thành tủ và dẫn đến hiện tượng bị chẩy nước để khắc phục hiện tượng này là rất khó do đường nước nằm trong tủ và được bọc kín nên bạn cần phải mở lắp trên ngăn đá của tủ lạnh rồi làm lại đường nước khác nhỏ hơn nhằm đút vừa đường nước cũ rồi bơm keo nên trên chỗ kết nối đó
  2. Tủ lạnh chảy nước do bị tắc đá ở đường ống thoát nước.

Ro đường nước kéo dài tủ ngăn đá xuống blog trên ngăn đá rất lạnh khi có một vất nào đó kẹt bên trong đường nước thi đá sẽ đóng ở ngay bên trong đó khi tủ lạnh đến chế độ phá băng nước sẽ không thoát đước dẫn đến trường hợp tủ bị chảy nước vào bên trong tủ. để khắc phục trường hợp này chúng ta cần tháo miếng nhựa bên trong ngăn đá và dùng nước nóng đổ vào phía miệng thoát nước rồi lại hút phần nước lạnh được tan tủ đá rồi lại đổ nước nóng vào cứ làm tuần hoàn như vậy cho đến khi nước trong tủ thoát được xuống dưới thì thôi

Khi nhà bạn có tủ lạnh bị chảy nước bạn hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại 0976.239.568 để được tủ vấn và hướng dẫn cách sửa hiện tượng này. Ngoài dịch vụ về sửa tủ lạnh chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác như sửa tivi tại hà nội và dịch vụ sửa máy giặt tại hà nội để phục vụ quý khách hàng. Xin chân thành cảm ơn!

Viết một bình luận

Call Now ButtonẤn để gọi