Tủ lạnh không mát nguyên nhân và cách khắc phục

5/5 - (1 bình chọn)

Tủ lạnh không mát nguyên nhân và cách khắc phục

Tủ lạnh là đồ dùng gia dụng có thể nói rất quan trọng đối với hầu hết các hộ Gia đình, nó có tác dụng làm mát, làm đá do đó mà hầu hết các hộ Gia đình đang sử dụng ít nhất 1 chiếc trong nhà. Những khi tủ lạnh nhà bạn có hiện tượng không mát lúc đó đồ dùng nhà bạn có thể bị ôi thiu và hư hỏng, bạn nên làm gì để khắc phục vấn đề đó. Với kinh nghiệm 20 năm làm việc trong lĩnh vực sửa tủ lạnh tại Hà Nội điện lạnh Khánh sáng xin chia sẻ cho các bạn một số kinh nghiệm để có thể khắc phục các vấn đề trên. Hãy đọc bài viết tủ lạnh không mát nguyên nhân và cách khắc phục này của chúng tôi bạn nhé!

Tủ lạnh không mát nguyên nhân và cách khắc phục
Tủ lạnh không mát nguyên nhân và cách khắc phục

Trước khi đi vào việc sửa tủ lạnh chúng ta nên tìm hiều một số nguyên nhân dẫn đến tình trạng tủ lạnh có hiện tượng kém lạnh.

  1. Tủ kém lạnh do bị hở Gioăng cao su:
  2. khi tủ bị hở Gioăng hơi lạnh trong tủ sẽ bị thoát ra ngoài dẫn đến tình trạng tủ bị thất nhiệt mất nhiệt tủ sẽ kém lạnh đi hẳn thậm chí nếu không khắc phục kịp thời tủ nhà bạn sẽ rất dễ bị hỏng Block ( Lốc ) do Block làm việc liên tục không được nghỉ ngơi.
  3. Để khắc phục hiện tượng này trường hợp Gioăng tủ bị rách bạn nên mua Gioăng tủ mới về thay nếu Gioăng tủ không bị rách bạn nên lau nước nóng cho Gioăng tủ thất sạch là được.
  4. Tủ kém lạnh do không xả được đá:
  5. Trong tủ lạnh loại quạt gió có chu trình xả đá theo chu kì của đồng hồ thời gian và các bộ phận bảo vệ quá trình xả đá như Role <->, Role nhiệt <+>, thanh phá băng, đồng hồ thời gian chỉ cần một trong các thiết bị này bị hư hỏng thì tủ sẽ kém lạnh hẳn và đá trên tủ sẽ bị tan dần và chảy nước.
  6. Để khắc phục hiện tượng này, trước hết bạn cần lấy nước nóng đổ vào tủ lạnh để xả đá bằng tay cho tủ lạnh, sau đó bạn nên kiểm tra các thiết bị trong tủ lạnh để thay thế đồng hồ thời gian, Role âm dương bằng cách đo bằng đồng hồ hoặc dựa vào kinh nghiệm của người thợ.

Ngoài dịch vụ về sửa tủ lạnh chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác như: lắp đặt tivi treo tường tại hà nội và dịch vụ sửa máy giặt tại hà nội để phục vụ quý khách hàng đang sống và làm việc tại hà nội. Riêng dịch vụ sửa tivi do còn mới lên chúng tôi đang học hỏi thêm kinh nghiệm để dịch vụ được tốt hơn.

Khi cần sử dụng các dịch vụ của chúng tôi, hãy liên hệ đến trung tâm theo địa chỉ:

Website: https://suanhanh24h.com/

Điện thoại: 02466 525 628 – 0976 239 568

Xin chân thành cảm ơn!

Viết một bình luận

Ấn để gọi.