Sửa bình nóng lạnh tại ba đình

5/5 - (19 bình chọn)

Dịch vụ sửa bình nóng lạnh tại quận Ba đình uy tín.

SĐT: 02466 525 6280976 239 568

Trung tâm điện lạnh Khánh sáng chuyên cung cấp dịch vụ sửa bình nóng lạnh tại quận Ba đình. chúng tôi nhận cung cấp dịch vụ sửa chữa, lắp đặt, bảo dưỡng, vệ sinh, mua bán bình nóng lạnh của các hãng như: Ariston, Picenza,Ferroli,Apolo,Rossi….

Dịch vụ sửa chữa bình nóng lạnh tại khu vực quận Ba đình, Hà nội

Quý khách đang sống và làm việc ở khu vực quận Ba đình? Quý khách đang có nhu cầu sửa bình nóng lạnh tại nhà mình mà chưa biết gọi trung tâm sửa chữa bình nóng lạnh nào để có thể tin tưởng về chất lượng sửa chữa, giá cả cũng như dịch vụ bảo hành. Trung tâm điện lạnh Khánh sáng chúng tôi sẽ giúp quý khách yên tâm về những vấn đề bạn đang băn khoăn đó.

Sửa bình nóng lạnh tại Ba đình

Tại sao bạn nên chọn điện lạnh Khánh sáng khi nhà bạn có nhu cầu sửa bình nóng lạnh tại quận Ba đình

Trên địa bàn quận Ba đình có hàng trăm cơ sở cung cấp dịch vụ sửa bình nóng lạnh để có thể tìm ra cho mình một cho sửa chữa tốt không chặt chém khách hàng linh kiện chính hãng thì đó là một điều không hề dễ dàng. Vậy nên khi tìm một trung tâm sửa chữa bình nóng lạnh uy tín và chất lượng thì bạn cần phải hết sức lưu ý. Dới đây là những điểm mạnh đối với chất lượng dịch vụ của điện lạnh Khánh sáng.

 • Thợ sửa bình nóng lạnh sẽ có mặt tại nhà khách hàng chỉ sau 15 phút gọi để tiến hành bắt bệnh và sửa chữa bình nóng lạnh.
 • Nhận sửa bình nóng lạnh tại nhà khách hàng không phải mang bình về nên khách hàng có thể kiểm tra trực tiếp quá trình sửa chữa của thợ tại nhà của mình.
 • Khách háng sẽ được báo giá chước khi sửa chữa chữa, nếu khách hàng cảm thấy giá cao thì có thể hủy dịch vụ mà không phải mất bất kỳ tiền dịch vụ nào.
 • Khách hàng sẽ được ghi hóa đơn thanh toán và bảo hành với chữ ký của nhân viên kỹ thuật và khách hàng.
 • Tất cả linh kiện, phụ kiện đều được nhập chính hãng, có tem mác, vẫn để trong bao bì.

Chúng tôi chuyên nhận sửa bình nóng lạnh với các bệnh:

 • Sửa bình nóng lạnh không vào điện
 • Sửa bình không nóng
 • Bình nóng lạnh bị chảy nước
 • Sửa bình nóng lạnh bị dò điện ra ngoài
 • Bình nóng lạnh khi bật nên bị nhẩy aptomat
 • Bình nóng lạnh có nước chảy ra yếu
 • Nhận thay thế sợi đốt, rơ le, thanh magie cho bình nóng lạnh
 • Nhận tháo lắp bình nóng lạnh tại quận ba đình
 • Nhận bảo dưỡng bình nóng lạnh

Quy trình sửa chữa bình nóng lạnh tại Ba đình

Sửa chữa bình nóng lạnh tại Ba đình
Sửa chữa bình nóng lạnh tại Ba đình

Bắt bệnh cho bình nóng lạnh.

Chúng tôi sẽ có đồng hồ vạn năng có thể đo được những hư hỏng của bình nóng lạnh chỉ trong một thời gian ngắn

Sau khi kiểm tra xong hư hỏng của bình chúng tôi sẽ báo cho khách hàng và ra phương ăn sửa chữa bình nóng lạnh một cách tốt nhất.

Tiến hành sửa chữa bình nóng lạnh tại nhà khách hàng.

Sau khi thỏa thuận xong phương án sửa chữa, giá cả, thời gian bảo hành, tem mác của linh kiện.chúng tôi sẽ tiến hành sửa bình nóng lạnh tại nhà khách hàng. Nếu khách hàng vẫn còn phân vẫn chúng tôi sẽ giải thích cho khách hàng hiểu. còn khách hàng không đồng ý với giá cả hoặc khách hàng không có nhu cầu sửa chữa muốn mua cái mới thì chúng tôi sẽ vui vẻ ra về mà không lấy một đồng tiền công.

Bật thử và kiểm tra bình nóng lạnh.

Sau khi sửa chữa xong bình chúng tôi sẽ bật thử bình và kiểm tra độ nóng nếu bình đã nóng chúng tôi sẽ gọi khách hàng kiểm tra cúng, khách hàng đòng ý với mức nóng của bình chúng tôi sẽ lắp các phần bên ngoài vỏ bình như ốc các lắp nhựa.

Thanh toán.

Nếu không có hiện tượng gì xảy ra và phát sinh chúng tối ẽ viết cho khách hàng giấy thanh toán và bảo hành trực tiếp được thợ nghi chép và có chữ ký của người sửa chữa.

Chúng tôi chuyên nhận sửa bình nóng lạnh tại các phố phường của Quận Ba đình như: An xá, Bưởi, Cao bá quát, Chu văn an, Cửa bắc, Đặng dung, Đặng tất, Đào tấn, Điện biên phủ, Dốc ngữ, Đội cấn, Đội nhân, Giang văn mình, Giảng võ, Hàng bún, Hàng than, Hoàng diệu, Hoàng hoa thám, Hồng hà, Hồng phúc, Huỳnh thúc kháng, Kim mã, Kim mã thượng, La thành, Láng hạ, Lê hồng  phong, Liễu giai, Lý nam đế, Mai anh tuấn, Nam cao, Nghĩa dũng, Ngọc hà, Ngọc khánh, Nguyên hồng, Nguyễn trung trực, Núi trúc, Phan đình phùng, Phú xá, Quán thánh, Sơn tây, Thành công, Vạn bảo, Văn cao, Trúc bạch, Trần phú, Trần huy liệu, Vĩnh phúc, Yên phụ, Cống vị….Bên cạnh dịch vụ sửa bình nóng lạnh chúng tôi còn sửa tủ lạnh và tháo lắp điều hòa, lắp đặt tivi để phục vụ khách hàng.

Khi cần sử dụng dịch vụ các bạn hãy gọi đến số: 02466 525 628 – 0976 239 568 để được phục vụ! Xin chân thành cảm ơn!

 

Viết một bình luận

Ấn để gọi.