Sửa bình nóng lạnh tại linh đàm

5/5 - (68 bình chọn)

Dịch vụ sửa bình nóng lạnh tại Linh Đàm

Dịch vụ sửa bình nóng lạnh tại Linh Đàm là một trong những dịch vụ mà các trung tâm dịch vụ điện lạnh mở ra để phục vụ người dân đang sống và làm việc tại Linh Đàm. Cùng chung với khí hậu tại Thủ đô Hà Nội do đó vào mùa đông thì tuần suất sử dụng bình nóng lạnh của mọi người càng tăng cao, và bình nóng lạnh cũng là một thiết bị điện do đó cũng sẽ xảy ra trục trặc, hỏng hóc khi sử dụng quá nhiều. Chính vì vậy mà dịch vụ sửa bình nóng lạnh nhận được rất nhiều sự quan tâm của quý khách hàng nơi đây.

Nhận biết được nhu cầu sửa chữa ngày càng tăng nên chúng tôi trung tâm dịch vụ điện lạnh Khánh Sáng chuyên sửa chữa tủ lạnh và bình nóng lạnh đã mở thêm cơ sở sửa bình nóng lạnh tại Linh Đàm để tiện hơn trong công việc sửa chữa của trung tâm khi có khách hàng tại khu vực này có nhu cầu được sửa chữa bình nóng lạnh tại nhà khách hàng. Khi đó nhân viên của chúng tôi sẽ di chuyển nhanh hơn đến nhà khách hàng không để khách hàng phải chờ đợi lâu và cũng giảm được chi phí đi lại của nhân viên do đó giá thành dịch vụ của công ty cũng giảm hơn so với các đơn vị khác.

Sửa bình nóng lạnh tại Linh Đàm
Sửa bình nóng lạnh tại Linh Đàm

Với đội ngũ thợ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm trong sửa chữa, trung tâm nhận sửa bình nóng lạnh của tất cả các hãng hiện có bán trên thị trường như: Ariston, Picenza, Rossi, Rapido ….Gặp các sự cố mà chúng tôi nêu ra dưới đây.

Những hỏng hóc thường gặp của Bình nóng lạnh trong quá trình sử dụng

Trong quá trình sử dụng, bình nóng lạnh thường gặp các sự cố như sau:

  • Bình nóng lạnh không có điện vào, mất nguồn
  • Bình nóng lạnh có điện vào nhưng không làm ấm nước được
  • Khi bật bình nóng lạnh lên thì aptomat bị nhảy
  • Thanh sợi đốt của bình bị hỏng
  • Bình bị rò nước ra người vỏ
Sửa bình nóng lạnh tại Linh đàm

Quy trình sửa bình nóng lạnh tại Linh Đàm

  • Khách hàng đang sống tại khu vực Linh Đàm có bình nóng lạnh bị hỏng cần được sửa chữa gọi đến cho chúng tôi
  • Nhân viên của trung tâm tiếp nhận thông tin và chuẩn bị đồ dùng dụng cụ để đến nhà khách hàng sửa chữa
  • Khi đến nhà khách thì chúng tôi sẽ bật bình để kiểm tra tình trạng hoạt động của bình để phán đoán nguyên nhân hỏng hóc
  • Khi đã đưa ra được nguyên nhân thì nhân viên sẽ báo cho khách hàng
  • Và khách hàng đồng ý thì chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa.

Ngoài dịch vụ sửa bình nóng lạnh thì chúng tôi còn sửa tủ lạnh tại Thụy Khuê để phục vụ nhu cầu sửa tủ lạnh của quý khách hàng. Hãy gọi cho chúng tôi theo số: 02466 525 628 – 0976 239 568 khi cần bạn nhé!

Ấn để gọi.