Sửa bình nóng lạnh tại Times City

5/5 - (3 bình chọn)

Dịch vụ sửa bình nóng lạnh tại  Times City

Công ty điện lạnh Khánh Sáng chuyên nhận sửa chữa, bảo dưỡng và sửa bình nóng lạnh tại Times City nói riêng và khu vực quận Hai bà trưng nói chung. Giá rẻ, chất lượng, chuyên nghiệp.

Với kinh nghiện sửa bình nóng lạnh lâu năm trong lĩnh vực điện lạnh mỗi năm công ty chúng tôi nhận sửa chữa cho rất nhiều hộ gia đình tại Times City với giá cả phải chăng linh kiện chính hãng.

Sửa bình nóng lạnh của điện lạnh khánh sáng luôn là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp chế độ bảo hành đối với dịch vụ sửa bình nóng lạnh, vệ sinh bảo dưỡng bình.

Điện lạnh khánh sáng nhận sửa chữa các loại bình nóng lạnh từ 15L đến 100L cho các căn hộ nhà hàng khu công sở… với các dòng máy hiện có bán trên thị trường như Ariston, ferroli, picenza..

Sửa bình nóng lạnh tại Times City
Sửa bình nóng lạnh tại Times City

Chúng tôi nhận sửa bình nóng lạnh tại Times City với các bệnh

  • Bình nóng lạnh không nóng
  • Bình không sáng đèn báo hiệu
  • Rơ le tự ngắt của bình bị hỏng
  • Sợi đốt bị cháy
  • Nhận hàn lại bình nóng lạnh bị chảy, nước rò rỉ nước
  • Nhận bảo dưỡng súc rửa bình nóng lạnh

Ngoài việc nhận sửa chữa bình nóng lạnh tại Times City công ty chúng tôi còn nhận lắp đặt bình nóng lạnh và cung cấp cả dịch vụ sửa tủ lạnh tại đây. Trong quá trình lắp đặt chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng vị chí lắp đặt loại bình cần lắp với dung tích bao nhiều để phù hợp với số lượng người tắm. ngoài ra để tránh gây những sự cố không mong muốn như chập điện nổ bình rò điện ra ngoài khi sử dụng.

Đối với dịch vụ lắp đặt bình nóng lạnh của chúng tôi quý khách không phải làm thên bất kỳ những dịch vụ gì phát sinh như thiết kế đường nước nếu chưa có lắp đường điện… công ty chúng tôi sẽ đảm nhiệm được hết các quy trình đó.

Khi nhà bạn có nhu cầu cần lắp đặt sửa bình nóng lạnh tại Times City bạn hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại 0988 389 386 để được phục vụ.

Ngoài dịch vụ trên thì sửa tủ lạnh hết gas cũng là dịch vụ mà chúng tôi vừa mới mở và phục vụ khách hàng trên toàn khu vực thủ đô Hà nội. Khi có nhu cầu sửa chữa hãy gọi cho chúng tôi bạn nhé!

Ấn để gọi.