Sửa tủ lạnh hết gas

5/5 - (1 bình chọn)

Dịch vụ sửa tủ lạnh hết gas tại Hà Nội

Có thể nói tủ lạnh hết gas là một trọng những hỏng hỏng thường gặp nhất của tủ lạnh khi sử dụng. Và khi tủ lạnh hết gas thì không thể làm đá cũng như làm mát được do đó bạn cần phải sửa tủ lạnh hết gas để tủ trở lại hoạt động bình thường cũng như để bảo quản thức ăn, đồ uống trong tủ lạnh nhà bạn. Trong bài viết này chúng tôi điện lạnh Khánh Sáng một trong những chuyên gia sửa tủ lạnh tại nhà ở Hà Nội sẽ trình bày nguyên nhân và cách sửa chữa tủ lạnh hết gas để các bạn đọc và hiểu được nguyên nhân khi tủ lạnh nhà bạn không mát do hết gas như sau:

Tìm hiểu nguyên nhân tủ lạnh bị hết gas

Cần phải nói rằng nếu như tủ lạnh đâng hoạt động bình thường và không bị tác động lực từ bên ngoài vào giàn ( nơi chứa ống dẫn gas ) thì rất ít khi bị hết gas. Do đó nguyên nhân chủ yếu của tủ lạnh bị hết gas đó là do giàn của tủ lạnh bị thủng. Mà giàn của tủ lạnh thủng cũng có nhiều nguyên nhân. Nếu là tủ lạnh mini thì thủng giàn hều hết là do khi sử dụng các bạn dùng vật nhọn như dao để cạy phần đá bám trên giàn, do giàn tủ lạnh mini hầu hết là giàn nhôm nên rất dễ bị thủng khi bạn cạy như vậy. Còn nếu là tủ lạnh loại 2 ngăn thì tủ lạnh bị hết gas hầu hết là do bị tác động phía gần block của điều hòa, có nhiều trường hợp khi chúng tôi đi sửa tủ lạnh hết gas đã phát hiện ra nguyên nhân là do chuột cắn đường ống dẫn gas chỗ gần block của tủ lạnh.

Sửa tủ lạnh hết gas tại Hà Nội
Sửa tủ lạnh hết gas tại Hà Nội

Cách khắc phục tủ lạnh bị hết gas

Khi tủ lạnh nhà bạn gặp phải trường hợp bị hết gas thì cách khắc phục duy nhất đó là hàn lại cho giàn bị thủng sau đó dùng gas tương tự nạp lại cho tủ lạnh. Để làm điều này bạn nên tìm gọi thợ sửa tủ lạnh của các trung tâm điện lạnh uy tín, oet khu vực Hà Nội bạn có thể gọi đến trung tâm điện lạnh Khánh sáng theo số máy 0976.239.568 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Hiện nay, chúng tôi đã có nhiều cơ sở tại hầu hết các quận trên địa bàn thủ đô và cơ sở mới nhất của chúng tôi là sửa tủ lạnh tại cổ nhuế cũng đã đi vào hoạt động để phục vụ khách hàng đang sống và làm việc nơi đây. Ngoài các dịch vụ về tủ lạnh thì chúng tôi còn có các dịch vụ về tivi, bình nóng lạnh như sửa bình nóng lạnh tại hà nội để phục vụ khách hàng. Hãy gọi cho chúng tôi khi cần bạn nhé!

Ấn để gọi.