Sửa chữa bình nóng lạnh tại cầu giấy

Dịch vụ sửa bình nóng lạnh tại Cầu Giấy

Sửa bình nóng lạnh tại Cầu Giấy là dịch vụ của công ty TNHH điện lạnh Khánh Sáng công ty chuyên nhận sửa tủ lạnh tại hà nội và sửa chữa, bảo dưỡng, tháo lắp điều hòa, tivi, máy giặt, bình nóng lạnh tại Cầu Giấy nói riêng.

Chúng tôi nhận sửa bình nóng lạnh 24/24h kể cả ngày lễ tết t7, cn nhằm phục vụ nhu cầu sinh hoạt thường ngày của khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp điện lạnh Khánh Sáng đang là một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực sửa chữa bình nóng lạnh và cả về lĩnh vực điều hòa như tháo lắp điều hòa giá rẻ, chất lượng. Ngoài ra chúng tôi luôn mang lại niềm tin tưởng cho khách hàng nếu khách hàng nào quân tâm đến dịch vụ bảo hành của công ty công ty chúng tôi sẽ để lại một nửa số tiền cho đến khi khách hàng sửa dụng tốt và yên tâm rồi mới đến lấy.

Sửa bình nóng lạnh tại Cầu Giấy
Sửa bình nóng lạnh tại Cầu Giấy

Tiêu chí làm việc của điện lạnh Khánh Sáng

Chúng tôi luôn làm việc với thái độ cởi mở và đặc biệt không chặt chém khách hàng.

  1. Linh kiện được thay thế chính hãng và vẫn còn có tem mác hoặc giấy linon
  2. Chế độ bảo hành dài hạn ngoài ra chúng tôi còn có chế độ hậu mãi cho khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi nhiều lần
  3. Khách hàng gọi là đến không kến việc chê việc kể cả bất kỹ những việc nhỏ nhất như thay công tắc hạt cho bình, đấu dây điện khi bình bị chụôt cắn
  4. Trong quá trình lắp đặt bình nóng lạnh công ty chúng tôi luôn đặt và thiết kế bình ở vị chi đẹp nhất và an toàn nhất

Ngoài công việc sửa chữa bình nóng lạnh tại cầu giấy nhân viên kỹ thuật của chúng tôi còn từ vấn cách sử dụng bình sao cho hiệu quả và tiết kiệm nhất. Khi nhà bạn ở quận cầu giấy có nhu cầu sửa chữa bình nóng lạnh và cả sửa lò vi sóng tại cầu giấy bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được trợ giúp và tư vấn nhanh nhất, hiệu quả nhất.

Viết một bình luận

Ấn để gọi.