Tháo lắp điều hòa mùa đông

Dịch vụ tháo và lắp điều hòa vào mùa đông

Hiện nay, với việc điều hòa là thiết bị được sử dụng rộng rãi nhất trong các hộ gia đình thì dịch vụ tháo lắp điều hòa trở nên hết sức nhộn nhịp và cần thiết. Chúng tôi công ty TNHH dịch vụ điện lạnh Khánh Sáng chuyên cung cấp dịch vụ sửa tủ lạnh tại hà nội và tháo lắp điều hòa đã mở các cơ sở dịch vụ tháo và lắp điều hòa tại tất cả các địa bàn trên thủ đô hà nội nhằm mục đích phục vụ tốt hơn cho khách hàng. Khi cần tháo lắp điều hòa để chuyển phòng, chuyển nhà, chuyên nơi công tác hoặc để thay thế điều hòa mới hãy gọi cho chúng tôi theo số máy 0987.830.916 để được hỗ trợ các bạn nhé. Sau đây chúng tôi sẽ nói rõ hơn về dịch vụ của công ty phục vụ cho quý khách vào mùa đông.

Tháo lắp điều hòa mùa đông
Tháo lắp điều hòa mùa đông

Vào mùa đông lạnh giá thì dịch vụ của chúng tôi phục vụ những khách hàng sử dụng điều hòa 2 chiều và khách hàng chuyển nhà và dọn về nhà mới là chính. Vì phục vụ nhu cầu chuyển nhà cho nên về mùa này thì khách hàng gọi cho chúng tôi đều là khách hàng muốn tháo điều hòa. Còn khách lắp điều hòa thì ít hơn. Và về mùa đông thì công việc tháo điều hòa khó hơn so với thời tiết nóng một chút. Đó là việc khóa gas, vì khi khóa gas chúng ta cần phải bật điều hòa ở chiều lạnh để block điều hòa chạy và thu gas về block cho nên nhiều khi do thời tiết ngoài trời lạnh mà chúng tôi bật điều hòa nên hàng giờ đồng hồ mà block điều hòa chưa chạy. Điều này gây mất thời gian, không ít khách hàng không thể chờ được lâu đã quyết định mất một ít gas trong ống dẫn gas và tháo điều hòa cho nhanh. Những cũng có khi chúng tôi dùng chiếc lò sưởi làm cho nhiệt độ trong phòng tăng cao và block điều hòa khi đó mới chạy.

Ngoài các dịch vụ tháo lắp điều hòa và sửa chữa tủ lạnh công ty chúng tôi cũng phục vụ khách hàng về sửa tivi, sửa máy giặt, sửa bình nóng lạnh cho khách hàng.

 

Viết một bình luận

Ấn để gọi.