Sửa điều hòa tại linh đàm

5/5 - (9 bình chọn)

Dịch vụ sửa điều hòa tại Linh Đàm là một trong số các dịch vụ đang được nhiều công ty dịch vụ điện lạnh mở ra để phục vụ khách hàng đang sống và làm việc tại khu vực Linh Đàm.

Dịch vụ sửa điều hòa tại Linh Đàm

Cùng với nhiều công ty dịch vụ điện lạnh khác chúng tôi điện lạnh Khánh Sáng công ty chuyên cung cấp dịch vụ điện lạnh như sửa điều hòa, tháo lắp điều hòa, sửa chữa tủ lạnh cũng đã có cơ sở dịch vụ sửa điều hòa tại Linh Đàm để tăng số lượng dịch vụ của công ty lên và phục vụ được nhiều khách hàng hơn nữa. Với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực điện lạnh chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng quý vị và các bạn. Do đó hãy yên tâm gọi cho chúng tôi khi có điều hòa bị hỏng hóc bạn nhé. Chúng tôi sẽ đến ngay sau 15 phút gọi của khách hàng.

Sửa điều hòa tại linh Đàm
Sửa điều hòa tại linh Đàm

Quy trình dịch vụ sửa điều hòa tại Linh Đàm

  • Khi khách hàng đang sống và làm việc tại Linh Đàm có điều hòa bị hỏng hóc gọi đến trung tâm điện lạnh Khánh Sáng
  • Nhân viên của chúng tôi tiếp nhận thông tin của khách hàng và chuẩn bị dụng cụ, thiết bị để di chuyển đến nhà khách hàng.
  • Khi đến nhà khách hàng thì nhân viên của công ty sẽ cùng với khách hàng bật máy kiểm tra tình trạng hoạt động của máy điều hòa và phán đoán hỏng hóc.
  • Khi đã biết được tình trạng hỏng hóc thì chúng tôi sẽ báo giá trước cho khách hàng để khách hàng biết được chi phí sửa chữa
  • Khách hàng đồng ý với mức giá đó thì chúng tôi sẽ tiến  hành công việc sửa chữa của mình.

Hiện nay, ngoài dịch vụ sửa điều hòa tại linh Đàm chúng tôi còn có dịch vụ sửa bình nóng lạnh như trong bài viết trước chúng tôi đã nói về dịch vụ sủa bình nóng lạnh tại mỹ đình các bạn cùng đọc để hiểu thêm về dịch vụ của chúng tôi nhé.

Ấn để gọi.