Nên mua tủ lạnh cũ ở đâu

5/5 - (3 bình chọn)

Nên mua tủ lạnh cũ ở đâu thì tốt

Khi thời gian dành cho công việc ngày càng nhiều, khi thời gian để các bà nội trợ đi mua đồ ăn thức uống cho gia đình mình ngày càng ít đi, khi các đồ dùng điện lạnh ngày càng phổ biến trên thị trường thì cũng là lúc những chiếc tủ lạnh được sử dụng rộng rãi ở hầu hết các hộ gia đình. Nhất là những hộ đang sinh sống và làm việc tại các thành phố lớn. Và đối với những người có thu nhập cao thì họ sẽ chọn mua những chiếc tủ lạnh đời mới tại các siêu thị điện máy, còn đối với những hộ gia đình có mức thu nhập thấp thì họ chọn mua những chiếc tủ lạnh cũ với giá cả phải chăng phù hợp với túi tiền của họ để về sử dụng. Chính vì vậy mà hàng ngày chúng tôi điện lạnh Khánh Sáng công ty chuyên sửa tủ lạnh tại nhà luôn nhận được nhiều cuộc điện thoại đến từ khách hàng với câu hỏi nên mua tủ lạnh cũ ở đâu thì tốt? và với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tủ lạnh chúng tôi có những lời khuyên cho khách hàng khi chọn mua tủ lạnh cũ như sau:

Mua bán tủ lạnh cũ tại Hà Nội
Mua bán tủ lạnh cũ tại Hà Nội

Nên mua tủ lạnh cũ ở những nơi sau đây thì tốt

Với chúng tôi bạn nên mua tủ lạnh cũ tại những cửa hàng sửa chữa điện lạnh thì sẽ tốt. Có rất nhiều người sẽ ngạc nhiên về lời khuyên của chúng tôi vì xưa nay mọi người đều có tư tưởng rằng khi đi mua tủ tại những địa điểm như vậy thì sẽ không đảm bảo vì sợ rằng các cửa hàng này đã mông má lại tủ hay thay thế linh kiện của tủ rồi. Nhưng thành thực mà nói thì đối với những cơ sở điện lạnh khi họ mua về để bán thì họ cũng đã kiểm tra kỹ tủ lạnh đó hoạt động ra sao rồi, và mua tại những nơi như vậy các bạn cũng nhận được ít nhất là 3 tháng thời gian bảo hành. Do đó hãy yên tâm các bạn nhé!

Còn nếu mà các bạn có thời gian tìm tòi thì có thể lên đi tìm tại những hộ gia đình muốn mua tủ lạnh mới và họ có nhu cầu thanh lý tủ lạnh cũ thì sẽ yên tâm về vấn đề  mông má lại tủ nhưng sẽ không được bảo hành các bạn nhé! Về cách sử dụng tủ lạnh mới mua về thì chúng tôi đã có bài viết hướng dẫn cách sử dụng tủ lạnh mới mua về để các bạn tham khảo và biết cách sử dụng tủ lạnh nhé!

Ấn để gọi.