Sửa máy giặt không cấp nước tại hà nội

5/5 - (6 bình chọn)

Dịch vụ sửa máy giặt không cấp nước tại Hà Nội, uy tín

Chiếc máy giặt hiện nay, là một trong những thiết bị điện gia dụng cần thiết và hữu hiệu nhất trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của tất cả hộ gia đình. Nhất là đối với các hộ gia đình đang sống và làm việc tại khu vực thủ đô Hà nội, bởi vì nó tiết kiệm được thời gian cho người sử dụng có thể dành thời gian giặt giũ vào những việc khác. Trong bài viết này chúng tôi trung tâm suanhanh24h.com sẽ nói về dịch vụ sửa máy giặt không cấp nước tại Hà nội cũng như nguyên nhân và cách khắc phục hiện tượng này để các bạn tham khảo.

Hiện tượng Máy giặt không cấp nước là một trong những trục trặc thường gặp nhất khi sử dụng máy giặt gặp phải, thường khi gặp hiện tượng này thì người dùng sẽ nghĩ là đơn giản nhưng nếu không được khắc phục, sửa chữa kịp thời thì chiếc máy giặt nhà bạn sẽ gặp sự cố nặng hơn đó là về mạch điều khiển của máy. Do đó bạn cần xác đinh nguyên nhân như chúng tôi sẽ nêu ra dưới đây, hoặc nếu cẩn thận, bạn cần gọi ngay đến các trung tâm sửa chữa máy giặt để có thợ kỹ thuật đến kiểm tra khắc phục là tốt nhất.

Sửa máy giặt không cấp nước tại Hà nội
Sửa máy giặt không cấp nước tại Hà nội

Nguyên nhân và cách khắc phục máy giặt không cấp nước.

Có rất nhiều những nguyên nhân dẫn đến hiện tượng trên, nhưng theo chúng tôi những thợ chuyên sửa chữa máy giặt tại Hà nội thì tựu chung lại có những nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng máy giặt không cấp nước vào máy như sau:

  • Do đường cấp nước xuống vào máy giặt không có nước: Đây là nguyên nhân mà chúng tôi thường hay gặp nhất, các hộ gia đình thường là đi ở trọ không mấy để ý đến hệ thống đường nước nhà mình, có khi đường nước vào máy giặt không có nước cũng không biết, chỉ khi giặt không thấy nước vào máy gọi thợ kiểm tra mới biết là ống nước bị hỏng. Hoặc có những hộ để bể nước thấp, ngang với máy giặt mà không dùng tăng áp để đẩy nước do đó nước cũng không chảy vào máy được. Để khắc phục người dùng cần kiểm tra lại toàn bộ hệ thống nước dẫn vào máy giặt.
  • Do van cấp nước bị hỏng: Khi đường nước bình thường mà không có nước vào máy, ta sẽ kiểm tra đến van cấp nước ở đầu máy. Nếu vẫn có điện cấp ra mà van không mở để nước vào thì cần thay van mới.
  • Do mạch điều khiển của máy giặt gặp sự cố: Khi mạch điều khiển bị hỏng sẽ không cấp điện ra van và các chi tiết khác, do đó không chỉ không cấp nước mà máy còn không chạy, không vắt được nữa. Khi này, bạn sẽ cần gọi thợ kỹ thuật đến để kiểm tra.

Bạn có máy giặt gặp sự cố hãy tìm đến các trung tâm sửa máy giặt gần nhất, nếu bạn đang sinh sống tại Hà nội hãy liên hệ với chúng tôi trung tâm suanhanh24h.com để được sửa chữa kịp thời.

Bên cạnh dịch vụ máy giặt trung tâm còn sửa chữa tủ lạnh và sửa bình nóng lạnh, do vậy hãy gọi cho chúng tôi khi cần bạn nhé!

Ấn để gọi.