Home » Dịch vụ máy giặt » Sửa máy giặt tại đội cấn

Sửa máy giặt tại đội cấn

Sửa máy giặt tại đội cấn
5 (100%) 4 votes

Sửa máy giặt tại đội cấn giá rẻ.

Điện lạnh khánh sáng chuyên sửa chữa bảo dưỡng bình nóng lạnh,tủ lạnh và sửa máy giặt tại hà nội nói chung và tại đội cấn và các quận huyện lân cận nói riêng.

Ngày nay máy giặt  là thiết bị không thể thiếu đối với cuốc sống trong gia đình, nhất là mùa đông đang đến gần nó lại càng trở nên hữu  ích hơn  với mỗi gia đình.

Sửa máy giặt tại đội cấn

Sửa máy giặt tại đội cấn

Hiện nay máy giặt thường sửa dụng điều khiển bằng mạch điện tử chứ không  chậy cơ chước kia cộng với khí hậu nống ẩm của việt nam nên các dòng máy này thường rất hay bị hỏng mạch điện tử với các triệu chứng như mất nguồn, nước không cấp vào máy được, nước không sả ra được, không giặt, không vắt, điện vào nhưng không khởi động được máy… với những năm sửa máy giặt tại đội cấn ba đình hà nội điện lạnh khánh sáng đã rút ra được rất nhiều kinh nghiệm quý báu trong quá trình tiếp nhận và sửa máy giặt tại nhà khách hàng. Điện lạnh khánh sáng chúng tôi có hơn 12 thợ kỹ thuật chuyên sửa chữa máy giặt, tivi, lò vi sóng, bình nóng lạnh nên có thể tiếp nhận công việc sửa chữa của quý khách một cách nhanh nhất chỉ sau 15 phút gọi. Ngoài dịch vụ về máy giặt chúng tôi còn cung cấp dịch sửa tủ lạnh tại hà nội và tháo lắp điều hòa tại hà nội để phục vụ quý khách.

Nguyên tắc làm việc của điện lạnh khánh sáng:

  • Không chặt chém khách hàng
  • Luôn làm việc với 100% khả năng cảu mình sửa chữa cho nhà khách hàng cũng như sửa chữa cho nhà mình
  • Thời gian bảo hành dài hạn, kỹ thuật sửa chuyên nghiệp có độ bảo hành cao
  • Phục vụ 24/24 tất cả các ngày trong tuần
  • Đến nhanh sau 15 phút gọi
  • Luôn làm theo yêu cầu của khách hàng
  • Giá thành thấp linh kiện chính hãng

Điện lạnh khánh sáng sẽ đem đến niềm vui cho quý khách hàng. Khi cần sửa máy giặt hoặc sửa tủ lạnh, sửa tivi, điều hòa xin quý khách hãy gọi cho chúng tôi.

Comments

Ấn để gọi: 0976.239.568