Sửa máy giặt tại khâm thiên

5/5 - (1 bình chọn)

Sửa máy giặt tại khâm thiên giá rẻ

Trung tâm điện lạnh khánh sáng chuyên sửa máy giặt tại khâm thiên và cung cấp dịch vụ sửa tủ lạnh tại hà nội và các nơi lân cận. Dịch vụ sửa máy giặt tại khâm thiên của chúng tôi sinh ra nhằm khắc phục các lỗi thường gặp của máy giặt: máy giặt không giặt, máy giặt không vắt, máy giặt mất nguồn, điện cấp vào mạch nhưng máy không hoạt động, khi giặt máy có hiện tượng kêu to, máy bị liệt phím không điêu khiển được các chế độ, lòng vỏ máy giặt bị hư hỏng…

Sửa máy giặt tại khâm thiên
Sửa máy giặt tại khâm thiên

Máy giặt nhà bạn có những sự cố như vậy bạn nên làmg gì? Điện lạnh khánh sáng với đội ngũ kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa máy giặt tại khâm thiên, nhân viên của chúng tôi sẽ đến ngay sau 15 phút gọi của khách hàng do họ rất thông thuộc các ngõ ngách tại đây.

Chúng tôi chuyên nhận sửa các loại máy giặt như:  Sửa máy giặt electrolux, panasonic, toshiba, lg, samsung, sanyo, media….

Ngoài ra điện lạnh khánh sáng còn nhận bảo dưỡng máy giặt một cách chuyên nghiệp nhất như: tháo lồng máy giặt ra và sịt rửa bên trong bên ngoài lồng máy, bôi dầu mỡ cho động cơ máy giặt, bộ trục số. tăng chỉnh dây cu loa sao cho phù hợp với độ nặng cửa lồng máy. Vệ sinh mâm lồng các túi xả rác, sết lại ốc mỏ cò vệ sinh mâm từ đối với loại máy giặt inveter có động cơ trực tiếp không dùng dây cu loa

Với việc nhân viên am hiểu về kỹ thuật sửa máy giặt cũng như cách sử dụng máy giặt điện lạnh khánh sáng hi vọngg là địa điểm sửa máy giặt tốt nhất nhằm đáp ứng nhu cầu sửa chữa của người dân cũng như tạo cho người dân sự yên tâm khi sửa chữa.

Các dịch vụ khác của chúng tôi: Sửa tivi tại hà nội và dịch vụ tháo lắp điều hòa tại hà nội riêng dịch vụ sửa tivi chúng tôi sẽ giảm giá dịch vụ 10% để tri ân khách hàng.

Khi cần sử dụng dịch vụ hãy gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ. Số điện thoại liên hệ: 0988.389.386

Viết một bình luận

Ấn để gọi.