Sửa tivi tại gia lâm

5/5 - (5 bình chọn)

Dịch vụ sửa tivi tại gia lâm giá rẻ

Công ty điện tử điện lạnh khánh sáng là một công ty chuyên sửa tivi tại hà nội nói chung và tại gia lâm và các quận huyên lân cận trên địa bàn hà nội nói riêng. Hiện nay công ty chúng tôi đã và đang mở thêm hai cơ sở sửa tivi tại quận ba đình và khu vực quận cầu giấy. các bạn ai có nhu cầu sửa tivi tại ba đình và cầu giấy xin hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0988 389 386 để được tư vấn và trợ giúp. Cùng với dịch vụ tivi chúng tôi cũng đang mở rộng dịch vụ sửa tủ lạnh tại hà nội để phục vụ quý khách.

Sửa tivi tại gia lâm
Sửa tivi tại gia lâm

Được thành lập bởi sự kết hợp hai lĩnh vực điện tử và điện lạnh tạo nên một công ty đa chức năng điện tủ điện lạnh khánh sáng.

Chúng tôi chuyên nhận sửa tivi các dòng như sửa tivi lcd, tivi plasma, tivi 3d, tivi led… với các loại bệnh như. Sửa tivi bị hỏng nguồn, tivi bị vỡ màn, có hình không có tiếng, hình bị nhòe, hỏng vỉ chính, hỏng cao áp, có tiếng không có hình, màn hình bị rộp bong xước… với linh kiện chính hãng bảo hành dài hạn từ 3 đến 12 tháng tùy từng loại bệnh và linh kiện thay thế, ngoài nhận sửa tivi điện tử điện lạnh khánh sáng còn nhận sửa tủ lạnh, bảo dưỡng và tháo lắp điều hòa, sửa máy giặt, lò vi sóng bình nóng lạnh tại gia lâm chúng tôi cũng nhận sửa mạch cho thợ điều hòa tủ lạnh ở các lơi mang đến…

Nhà bạn ở gia lâm khi cần sửa tivi, điều hòa, máy giặt, tủ lạnh… bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0976 239 568 để được tủ vấn và sửa chữa một cách nhanh chóng với dịch vụ tốt nhất. Ngoài dịch vụ sửa tivi chúng tôi còn có nhiều dịch vụ khác như sửa tủ lạnh , dịch vụ sửa máy giặt và cả tháo lắp điều hòa để phục vụ quý khách.

Viết một bình luận

Ấn để gọi.