Sửa tivi tại cầu giấy

5/5 - (1 bình chọn)

Chuyên sửa tivi tại cầu giấy giá rẻ

Công ty điện lạnh khánh sáng là một công ty điện lạnh tại Hà Nội cung cấp các dịch vụ điện lạnh như sửa tủ lạnh tại hà nội và cả dịch vụ sử chữa, bảo dưỡng và tháo lắp điều hòa tại hà nội công ty cũng chuyên nhận sửa chữa, bảo dưỡng tivi tại cầu giấy và các nơi lân cận trên địa bàn hủ đô.

Với hơn 20 năm làm dịch vụ điện lạnh và nhận sửa tivi tại cầu giấy công ty chúng tôi đã và đang nhận sửa cho hàng ngàn hộ gia đình mỗi năm.

Tivi là một thiết bị điện tử mà bất kỳ hộ gia đình nào cũng cần có vì tivi là thiết bị mang tính giải trí, truyền hình nó mang lại cho con người những thông tin bổ ích những bộ phim hay thử hỏi một ngày chiếc tivi nhà bạn bị hư hỏng thì bạn nên làm gì với nó, công ty chúng tôi sẽ giúp bạn giả quyết vấn đề này chỉ trong giây lát, bạn chỉ cần nhấc máy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại: 0988 389 386 khi nhà bạn có tivi bị hỏng chúng tôi sẽ có mặt chỉ sau 15 phút gọi.

Sửa tivi tại Cầu Giấy
Sửa tivi tại Cầu Giấy

Quy trình sửa chữa tivi tại nhà khách hàng

  • Khi có nhu cầu sửa chữa tivi của quý khách nhân viên kỹ thuật sẽ trực tiếp đến nhà khách hàng thức hiện công việc sửa chữa tivi tại nhà.
  • Sau khi đến nhà khách hàng nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành kiếm tra và báo bệnh của tivi cho khách hàng biết
  • Nhân viên kỹ thuật sẽ nên phương án sửa chữa và giá linh kiện thay thế thời gian bảo hành nếu có
  • Được sự đồng ý của khách hàng nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành sửa tivi tại nhà khách hàng
  • Trong quá trình sửa chữa tivi nhân viên kỹ thuật sẽ sửa một cách tỉ mỉ và chu đáo
  • Sau khi sửa song tivi tại nhà khách hàng nhân viên kỹ thuất sẽ bật lại kênh cho khách hàng kiểm tra độ nét, hình ảnh và âm thanh
  • Nếu không có hiện tượng gì thì nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành thanh toán viết giấy bảo hành và ra về

Đây là quy trình sửa tivi tại cầu giấy của công ty. Ngoài dịch vụ đã nói ở trên công ty còn nhiều dịch vụ khác để phục vụ khách hàng như sửa máy giặt và sửa bình nóng lạnh, sửa tủ lạnh khi cần hãy gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ.

Viết một bình luận

Ấn để gọi.