Sửa tủ lạnh giá rẻ

5/5 - (2 bình chọn)

Sửa tủ lạnh giá rẻ tại hà nội.

Công ty TNHH điện lạnh khánh sáng Chuyên sửa tủ lạnh tại hà nội. Giá rẻ, chất lượng, chuyên nghiệp. Chúng tôi nhận sửa tủ lạnh với tất cả các bệnh và tại tất cả các quận huyện trên địa bàn thủ đô hà nội.

Dịch vụ sửa tủ lạnh tại hà nội của điện lạnh khánh sáng ra đời để phục vụ nhu cầu sửa chữa ngày càng lớn của người dân đang sống và làm việc tại thủ đô hà nội. Các bạn thử hình dung chiếc tủ lạnh nhà các bạn đang chạy binh thường hàng ngày các bạn vẫn để đồ ăn thức uống đột nhiên bị hỏng, trục trặc, khi đó đồ ăn trong tủ bị ôi thiu, và các bạn không có nước mát để uống….vv. Vì nhiều lý do khac nhau chúng tôi điện lạnh khánh sáng quyết định đầu tư mở rộng các cơ sở sửa tủ lạnh tại hà nội để phục vụ quý khách để những đồ ăn của quý khách không bị ôi thiu, và tủ làm được những viên đá để các bạn có những cốc nước mát để uống trong những ngày hè nóng bức.

Sửa tủ lạnh tại hà nội
Sửa tủ lạnh tại hà nội

Quy trình sửa tủ lạnh của điện lạnh khánh sáng:

  • Khi nhà quý khách có tủ lạnh bị hỏng và quý khách gọi điện đến trung tâm yêu cầu sửa tủ lạnh.
  • Nhân viên của chúng tôi sẽ tiếp nhận thong tin và di chuyển đến nhà khách hàng
  • Nhân viên sẽ bật máy và kiểm tra tình trạng của tủ lạnh
  • Sauk hi bật máy để kiểm tra, nhân viên của chúng tôi sẽ phán đoán bệnh và nói với quý khách đồng thời báo giá luôn cho quý khách.
  • Được sự đồng ý của quý khách nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành sửa tủ lạnh tại nhà khách hàng.

Ngoài dịch vụ sửa tủ lạnh tại hà nội chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác như sửa máy giặt tại hà nội và dịch vụ sửa tivi tại hà nội để phục vụ quý khách. Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ hãy gọi điện đến trung tâm để được phục vụ.

Viết một bình luận

Ấn để gọi.