Sửa tủ lạnh tại gia lâm

5/5 - (6 bình chọn)

Dịch vụ sửa tủ lạnh tại gia lâm giá rẻ

Điện lạnh khánh sáng chuyên sửa tủ lạnh tại hà nội nói chung và tại các quận, huyện như gia lâm và các quận huyên lân cận trên địa bàn hà nội nói riêng. Giá rẻ, chất lượng, chuyên nghiệp.

Với đội ngũ kỹ thuật viên đông đảo điện lạnh khánh sáng sẵn sàng nhận sửa tủ lạnh tại gia lâm chỉ sau 15 phút gọi của khách hàng.

Ngoài việc sửa tủ lạnh điện lạnh khánh sáng còn nhận sửa tivi tại hà nội, sửa bình nóng lạnh tại nhà khách hàng với thời gian bảo hành cao.

Sửa tủ lạnh tại gia lâm
Sửa tủ lạnh tại gia lâm

Quy trình tiếp nhận và sửa tủ lạnh tại gia lâm của điện lạnh khánh sáng.

  1. Sau khi nhận thông tin sửa chữa tủ lạnh của khách hàng chúng tỗi sẽ chuyển thông tin sửa chữa đến cho nhân viên kỹ thuật.
  2. Nhân viên kỹ thuật chủ động gọi lại cho khách hàng và đến nhà khách hàng thực hiện công việc sửa chữa tủ lạnh.
  3. Khi đến nhà khách hàng nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành kiểm tra tình trạng hoạt động của tủ và tìm hiểu nguyên nhân dẫn đến tủ hỏng đưa ra phương án sửa chữa cho khách hàng báo giá thay thế linh kiện, thời gian bảo hành và suất sứ của linh kiện.
  4. Được sự đồng ý của khách hàng nhân viên kỹ thuật tiến hành sửa tủ lạnh tại nhà khách
  5. Sau khi sửa xong tủ lạnh nhân viên kỹ thuật sẽ kiểm tra tình trạng của tủ cùng khách hàng và dặn dò khách hàng các cách đặt chế độ, cách sửa sụng tủ sao cho hợp lý để tránh tốn điện cũng như tránh hỏng tủ
  6. Nếu không có vấn đề gì sảy ra nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ viết giấy bảo hành và thanh toán ra về

Quý khách lưu ý trong quá trình sửa chữa nếu quý khách không hài lòng về bất kỳ vấn đề nào quý khách có thể hủy dịch vụ mà không phải mất bất kỳ một đồng tiền công nào. Chúng tôi cũng sửa máy giặt tại hà nội để phục vụ quý khách. Đối với dịch vụ sửa máy giặt chúng tôi sẽ giảm giá 10% để tri ân khách hàng.

Viết một bình luận

Call Now ButtonGọi Ngay