Sửa tủ lạnh tại lạc long quân

Như các bạn đã biết, hiện nay thì tủ lạnh là một trong những thiết bị điện gia dụng rất quan trọng trong sinh hoạt của mọi gia đình. Và cũng như nhiều gia đình đang sống và làm việc tại thủ đô Hà nội thì tại Lạc long quân người dân nơi đây hầu hết đã có tủ lạnh để sử dụng. Và dịch vụ sửa tủ lạnh tại Lạc long quân cũng được nhiều trung tâm điện lạnh mở ra để phục vụ khách hàng khi có tủ lạnh bị hỏng hóc.

Dịch vụ sửa tủ lạnh tại lạc long quân

Điện thoại liên hệ: 02466 525 6280976 239 568

Điện lạnh khánh sáng chuyên nhận sửa tủ lạnh tại hà nội nói chung và tại khu vực Lạc long quân và các vùng lân cận nói riêng.

Dịch vụ sửa tủ lạnh của chúng tôi sẽ tiếp nhận công việc sửa chữa tại hầu hết các nơi trên địa bạn. Chúng tôi chuyên nhận sửa các loại của lạnh như tủ trực tiếp, tủ có quạt gió loại cơ, tủ quạt gió loại mạch, tủ nội địa dùng điện 110 của nhật, tủ Side by side…của các hãng như. Panasonic, Toshiba, LG, Samsung, Sanyo… với linh kiện 100% của các hãng có bán trên thị trường Hà Nội.

Sửa tủ lạnh tại lạc long quân
Sửa tủ lạnh tại lạc long quân

Dịch vị sửa tủ lạnh tại lạc long quân của chúng tôi sẽ có mặt nhanh tại tất các những hộ gia đình ở đây nhằm mục đích khắc phục nhanh mọi sự cố giúp cho những đồ ăn của người dân tránh bị hư hỏng bốc mùi.

Trong quá trình sửa chữa tủ lạnh chúng tôi nhận thấy tủ hãy bị hỏng những phần sau:

Tủ lạnh có bóng đèn những không thấy block và quạt chạy, ngăn đá bị tan kém lạnh, ngăn mát không lạnh, tủ bị hỏng cánh quạt tản nhiệt, tủ bị chết sò âm dương, blog của tủ bị chết, tủ lạnh bị thủng dàn lạnh hết gas, cánh của tủ lạnh không đóng khít được, tủ bị hư board …

Quy trình sửa tủ lạnh của điện lạnh Khánh sáng

  1. Tiếp nhận thông tin sửa chữa của khách hàng và hẹn thời gian đến nhà khách hàng
  2. Khi đến nhà khách hàng nhân viên kỹ thuật kiểm tra tình trạng của tủ và xác định mức độ hư hỏng
  3. Báo giá cho khách hàng và thời gian bảo hành linh kiện nếu thây thế
  4. Được sự thông nhất giữa hai bên nhân viên sẽ tiến hành sửa tủ lạnh tại nhà khách hàng
  5. Sau khi sửa tủ lạnh xong nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành kiểm tra lại tủ nếu không có gì phát sinh nhân viên chúng tôi sẽ viết giấy bảo hành và thanh toán ra về.
Sửa chữa tủ lạnh tại Lạc long quân
Sửa chữa tủ lạnh tại Lạc long quân

Vì sao nên chọn dịch vụ sửa tủ lạnh tại Lạc long quân của chúng tôi

  • Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có nhiều kinh nghiệm sửa chữa tủ lạnh
  • Nhân viên có mặt ngay sau 15 – 25 phút gọi của quý khách hàng
  • Trong quá trình sửa chữa nếu cần thay thế linh kiện thì chúng tôi sẽ có linh kiện chính hãng để thay thế.
  • Thời hạn bảo hành dài hạn các linh kiện mà chúng tôi thay thế để khách hàng yên tâm sử dụng tủ lạnh sau khi sửa chữa.

Ngoài dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại Lạc long quân chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác như sửa tivi tại hà nội dịch vụ sửa máy giặt tại hà nội và cả dịch vụ tháo lắp điều hòa tại hà nội để phục vụ quý khách. Khi có nhu cầu bất cứ dịch vụ nào hãy gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ, tư vấn theo số điện thoại hỗ trợ 24/7: 02466 525 6280976 239 568 hoặc liên hệ qua Gmail: dienlanhkhanhsang@gmail.com

Viết một bình luận

Call Now ButtonGọi Ngay