Home » Dịch vụ tủ lạnh » Sửa tủ lạnh tại nhổn

Sửa tủ lạnh tại nhổn

Sửa tủ lạnh tại nhổn giá rẻ

Công ty TNHH điện lạnh khánh sáng chuyên sửa tủ lạnh tại hà nội nói chung và tại nhổn nói riêng. Giá rẻ, chất lượng, chuyên nghiệp. Tủ lạnh hiện nay là một trong các đồ dùng thiết yếu nhất với tác dụng để bảo quản thức ăn, làm mát, làm đá. Vì vậy khi chiếc tủ lạnh nhà bạn đang sử dụng đột nhiên bị trục trặc, hư hỏng thì sẽ gây ra nhiều xáo trộn trong cuộc sống của bạn và gia đình. Khi đó bạn băn khoăn không biết gọi cơ sở nào để sửa tủ lạnh cho mình? Hãy gọi cho chúng tôi trung tâm điện lạnh Khánh sáng , chúng tôi sẽ đến để sửa chữa giúp bạn.

Sửa tủ lạnh tại nhổn

Sửa tủ lạnh tại nhổn

Quy trình sửa tủ lạnh tại nhổn của trung tâm điện lạnh Khánh sáng:

  • Khi quý khách có tủ lạnh bị hỏng gọi đến trung tâm
  • Nhân viên của chúng tôi tiếp nhận thông tin của khách hàng
  • Kỹ thuật viên nhận được thông tin và chuẩn bị đồ đạc , thiết bị di chuyển đến nhà khách hàng để sửa chữa cho quý khách.
  • Khi đến nhà khách hàng nhân viên của chúng tôi sẽ kiểm tra tình trạng hoạt động của máy và báo giá cho khách hàng trước khi tiến hành sửa chữa cho khách hàng.
  • Sau khi quý khách đồng ý với giá dịch vụ của chúng tôi đưa ra thì nhân viên sẽ tiến hành sửa tủ lạnh cho quý khách.
  • Sửa chữa xong và ghi phiếu bảo hành cho khách hàng sau đó nhân viên sẽ quay trở về trung tâm.

Ngoài dịch vụ sửa tủ lạnh chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác như sửa tivi tại hà nội dịch vụ tháo lắp điều hòa tại hà nội và cả dịch vụ sửa máy giặt để phục vụ quý khách. Khi có nhu cầu hãy gọi cho chúng tôi để được phục vụ.

Comments

Ấn để gọi: 0976.239.568