Sửa tủ lạnh tại lương thế vinh

5/5 - (19 bình chọn)

Dịch vụ sửa tủ lạnh tại Lương thế vinh chuyên nghiệp

Liên hệ: 02466 525 6280976 239 568

Khu vực Lương thế vinh là một trong những khu phố mới phát triển của thủ đô Hà Nội. Vì nó có vị trí địa lý rất quan trọng với việc nối liền giữa hai con đường lớn là Tố hữu và Nguyễn Trãi do đó nơi đây là một địa điểm sinh sống tuyệt vời dành cho những người đang học tập, làm việc tại khu vực Thanh xuân và Hà đông. Chính vì vậy mà Lương thế vinh là khu vực tập trung rất nhiều tầng lớp dân cư sinh sống, tử công chức, viên chức và các bạn học sinh, sinh viên, người lao động.

Và để tiết kiệm được nhiều thời gian nhất cho việc nội chợ thì đã có đến 100% số hộ gia đình sống tại đây sử dụng tủ lạnh, vì vậy mà dịch vụ sửa tủ lạnh tại Lương thế vinh đang rất được nhiều người quan tâm do khi sử dụng tủ lạnh cũng có những hỏng hóc xảy ra.

Sửa chữa tủ lạnh Lương thế vinh
Sửa chữa tủ lạnh Lương thế vinh

Nhận biết được điều này nên đã có rất nhiều các Trung tâm, Công ty cung cấp dịch vụ điện lạnh mở cơ sở sửa chữa tủ lạnh tại Lương thế vinh để phục vụ khách hàng nơi đây được nhiều nhất và nhanh nhất.

Và chúng tôi điện lạnh Khánh Sáng trung tâm chuyên sửa chữa điện lạnh cũng đã mở cơ sở của trung tâm tại khu vực Lương thế vinh, để khi khách hàng có tủ lạnh hỏng hóc cần sửa chữa gọi đến trung tâm sẽ có nhân viên của trung tâm đến nhà để sửa chữa.

Trung tâm nhận sửa tủ lạnh tại Lương thế vinh với các bệnh sau:

 1. Tủ lạnh không vào điện, tủ mất nguồn
 2. Sửa tủ lạnh tại Lương thế vinh bị hỏng đèn
 3. Sửa chữa tủ lạnh tại Lương thế vinh không làm được đá
 4. Tủ lạnh làm đá được nhưng ngăn mát không mát
 5. Tủ lạnh hết gas cần nạp gas cho tủ và tủ hỏng Block
 6. Quạt của tủ không hoạt động
 7. Tủ chạy mãi không ngắt
 8. Tủ lạnh chảy nước ra sàn nhà
 9. Sửa tủ lạnh hở gioăng.
Sửa chữa tủ lạnh tại Lương thế vinh
Sửa chữa tủ lạnh tại Lương thế vinh

Vì sao nên chọn điện lạnh Khánh sáng để sửa tủ lạnh tại Lương thế vinh

 • Trung tâm có đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa tủ lạnh
 • Có mặt nhanh chóng chỉ sau 15 – 25 phút gọi của khách hàng
 • Linh kiện thay thế chính hãng, thời hạn bảo hành dài nhất
 • Khi sử dụng dịch vụ của trung tâm quý khách sẽ được giảm giá 5 -10% chi phí khi sử dụng các dịch vụ khác của trung tâm.

Ngoài dịch vụ về sửa chữa tủ lạnh chúng tôi còn sửa chữa, lắp đặt tivi và tháo lắp điều hòa, lắp đặt máy lọc nước để phục vụ quý khách hàng. Hãy gọi cho chúng tôi khi cần bạn nhé! Điện thoại liên hệ và tư vấn trực tuyến : 0466 525 6280976 239 568 Hoặc Gmail: dienlanhkhanhsang@gmail.com

Viết một bình luận

Ấn để gọi.