Sửa tủ lạnh tại phú diễn

Dịch vụ sửa tủ lạnh tại Phú diễn giá rẻ

Hiện nay, cùng với sự phát triển của Thủ đô Hà nội thì Phú diễn cũng là một trong những khu vực đang rất phát triển về kinh tế. Do đó, trong nhà những người dân đang sinh sống và làm việc tại nơi đây đã có đầy đủ các thiết bị điện tử, điện lạnh như điều hòa, tủ lạnh, bình nóng lạnh, máy giặt để sử dụng. Do đó, các dịch vụ tại nhà như sửa chữa điều hòa, sửa tủ lạnh tại Phú diễn đang rất được người dùng tại đây quan tâm. Do khi sử dụng các thiết bị này thì cũng có lúc gặp sự cố, trục trặc, hỏng hóc cần phải gọi thợ sửa chữa đến nhà để khắc phục.

https://suanhanh24h.com/sua-tu-lanh-tai-phu-dien/
Sửa tủ lạnh tại Phú diễn

Vì với cuộc sống ngày nay, mọi người có rất ít thời gian và không có thời gian mang những thiết bị hỏng hóc ra ngoài cửa hàng để sửa chữa mỗi khi có trục trặc, hư hỏng. Do đó dịch vụ điện lạnh tại nhà như sửa tủ lạnh tại hà nội và dịch vụ tháo lắp, sửa chữa điều hòa tại nhà là rất cần thiết cho mọi người đang sống và làm việc tại thủ đô Hà nội nói chung và người sử dụng các đồ dùng điện lạnh tại khu vực Phú diễn nói riêng.

Nhận biết được vấn đề này chúng tôi trung tâm dịch vụ điện lạnh Khánh Sáng một trong những trung tâm lâu đời nhất tại Thủ đô chuyên cung cấp các dịch vụ về điện lạnh đã mở các dịch vụ sửa tủ lạnh tại các địa bàn không chỉ tại những khu vực trung tâm như dịch vụ sửa tủ lạnh tại Phú Diễn để phục vụ nhu cầu sửa chữa của khách hàng đang sống, làm việc, học tập tại khu vực Phú diễn.

Sửa tủ lạnh tại nhà Phú diễn
Sửa tủ lạnh tại nhà Phú diễn

Quy trình sửa tủ lạnh tại phú diễn

Như chúng ta đều đã biết Phú Diễn chỉ là một khu phố nhỏ nằm tại khu vực quận Từ Liêm nhưng nơi đây lại có trường đại học Tại Nguyên Và Môi Trường do đó mật độ dân cư là rất cao do các bạn sinh viên từ các nơi đổ về đây học tập và làm việc, vì vậy nhu cầu sử dụng tủ lạnh và các thiết bị điện lạnh khác như điều hòa là rất lớn.

  • Khi khách hàng có tủ lạnh bị hỏng hóc gọi đến trung tâm yêu cầu sửa tủ lạnh tại nhà khách hàng
  • Nhân viên của công ty tiếp nhận thông tin và chuẩn bị dụng cụ để đến hà khách hàng để sửa chữa tủ lạnh
  • Khi đến nhà khách hàng tất cả nhân viên của công ty sẽ thể hiện thái độ niềm nở kể cả khi khách hàng không đồng ý sửa chữa.
  • Thợ kỹ thuật bật máy, kiểm tra tình trạng hoạt động của tủ lạnh và chuẩn đoán hỏng hóc
  • Đưa ra phương án sửa chữa, thay thế và báo giá cả, chi phí sửa chữa cho khách hàng.
  • Khi khách hàng đồng ý thì nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành công việc sửa chữa của mình
  • Sửa xong nhân viên sẽ cùng với khách hàng kiểm tra tình trạng hoạt động khi ổn định thì chúng tôi viết hóa đơn thanh toán giao khách hàng.

Ngoài dịch vụ về tủ lạnh và điều hòa như đã nói trên chúng tôi còn cung cấp dịch vụ về bình nóng lạnh và dịch vụ sửa tivi tại hà nội cũng như dịch vụ sửa máy giặt tại hà nội để phục vụ việc sửa chữa cho khách hàng tại khu vực Hà Nội. Hãy gọi đến số: 02466 525 6280976 239 568 để được phục vụ!

 

Viết một bình luận

Call Now ButtonGọi Ngay