Home » Dịch vụ tủ lạnh » Sủa tủ lạnh tại thành công

Sủa tủ lạnh tại thành công

Dịch vụ sửa tủ lạnh tại thành công

Điện lạnh khánh sáng chuyên nhận sửa tủ lạnh tại hà nội với các dòng tủ như: tủ cấp đông, tủ mát, tủ bia tại thành công và các vùng lân cận.

Với kinh nghiệm sửa chữa và nhiều năm làm việc trong lĩnh vực sửa chữa tủ lạnh tại thành công điện lạnh khánh sáng đã và đang tiếp nhận rất nhiều các căn bệnh của mỗi dòng tủ lạnh khác nhau, mỗi năm chúng tôi đều có các đợt thực tấp nhằm đáp ứng nhu cầu sửa tủ lạnh ngày càng phức tạp của các dòng tủ đời mới

Điện lạnh khánh sáng chuyên nhận sửa tủ lạnh bị thủng dàn, tủ chạy nhưng không mát, tủ bị hỏng blog, chết rơle cảm biến nhiệt, hỏng quạt tản nhiệt, hư hỏng bo mạch, làm đá chậm… của các hãng Panasonic, toshiba, electrolux, media, sanyo, la, samsung..

Sửa tủ lạnh tại thành công

Sửa tủ lạnh tại thành công

Phương châm làm việc của điện lạnh Khánh sáng

  • Khắc phục tối đa nhưng căn bệnh của tủ lạnh, tránh tình trạng thay thế giúp giảm thiểu thiệt hại của khách hàng
  • Không chặt chém, báo giá cao ăn chặn đối với khách hàng
  • Thời gian bảo hành dài hạn, linh kiện được nhập chính hãng tận gốc nên có giá cả phải chăng
  • Luôn phục vụ quý khách mọi lúc mọi lơi, kể cả ngaỳ lễ tết thứ 7 và chủ nhật
  • Có trách nhiệm sau khi làm việc và sửa chữa xong
  • Có mặt đúng hẹn, thời gian bảo hành nhanh chóng không để khách hàng phải chờ lâu

Công ty điện lạnh chúng tôi luôn là trung tâm sửa chữa uy tín tại thành công khi nhà bạn có nhu cầu sửa tủ lạnh bạn hãy liên hệ cho chúng tôi theo số điện thoại 0988 389 386 .để được tư vấn và giải đáp. Ngoài dịch vụ sửa tủ lạnh công ty còn cung cấp các dịch vụ như tháo lắp điều hòa tại hà nội và cả dịch vụ sửa máy giặt tại hà nội và trong năm 2015 công ty còn mở thêm dịch vụ sửa tivi tại hà nội để phục vụ quý khách. Khi cần hãy gọi cho chúng tôi để được phục vụ.

Comments

Ấn để gọi: 0976.239.568