Sửa tủ lạnh tại thụy khuê

5/5 - (23 bình chọn)

Dịch vụ sửa tủ lạnh tại Thụy Khuê giá rẻ

Dịch vụ sửa tủ lạnh tại Thụy Khuê, là dịch vụ mà hiện nay đang được rất nhiều các trung tâm dịch vụ điện lạnh tại khu vực thủ đô mở ra để phục vụ nhu cầu về sửa chữa của quý khách hàng đang sống và làm việc tại khu vực Thụy Khuê. Và chúng tôi điện lạnh khánh Sáng là một trong những công ty dịch vụ điện lạnh hàng đầu tại thủ đô chuyên cung cấp các mảng dịch vụ tháo lắp điều hòa và dịch vụ sửa chữa tủ lạnh đã và đang mở thêm nhiều các cơ sở dịch vụ của mình tại khắp nơi trên địa bàn thủ đô để phục vụ khách hàng trong đó có cơ sở sửa tủ lạnh tại Thụy Khuê là cơ sở mà chúng tôi mới mở ra để phục vụ khách hàng nơi đây.

Sửa tủ lạnh tại Thụy Khuê
Sửa tủ lạnh tại Thụy Khuê

Quy trình công việc sửa tủ lạnh tại Thụy Khuê

  • Quý khách hàng có tủ lạnh bị hỏng cần được sửa chữa gọi đến cho trung tâm điện lạnh Khánh Sáng.
  • Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ nghe máy và tiếp nhận thông tin của khách hàng như địa điểm nhà khách hàng tình trạng của tủ lạnh.
  • Bộ phận thợ kỹ thuật chuẩn bị đồ đạc dụng cụ và di chuyển đến nhà khách hàng, vì chúng tôi có cơ sở tại đây nên việc di chuyển đến nhà khách hàng không mất nhiều thời gian, chính vì vậy mà khách hàng không phải chờ đợi lâu.
  • Khi đến nhà khách hàng thì nhân viên của chúng tôi sẽ yêu cầu quý khách hàng bật tủ lạnh và kiểm tra tình trạng của tủ, sau đó phán đoán bệnh của tủ lạnh.
  • Khi đã xác định được hỏng hóc do lỗi gì thì nhân viên của công ty sẽ báo giá cho khách hàng để khách hàng biết trước mức phí cần để sửa chữa tủ lạnh.
  • Khách hàng đồng ý với mức giá trên thì chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa
  • Sửa xong thì nhân viên sẽ bật tủ và cùng quý khách kiểm tra lại tình trạng hoạt động một lần nữa sau đó mới thanh toán tiền công.

Ngoài dịch vụ sửa tủ lạnh tại Thụy Khuê thì chúng tôi còn mua bán tủ lạnh cũ tại Cầu Giấy và cũng có nhiều bài viết để chia sẽ cách sử dụng tủ lạnh để các bạn tham khảo như bài viết về mẹo tiết kiệm điện cho tủ lạnh để bạn đọc hiểu hơn về cách sử dụng tủ lạnh tiết kiệm điện năng nhất.

Call Now ButtonGọi Ngay