Sửa tủ lạnh tại mễ trì thượng

5/5 - (7 bình chọn)

Dịch vụ sửa tủ lạnh tại Mễ trì thượng Giá rẻ

Hiện nay, dịch vụ sửa tủ lạnh tại Mễ trì thượng đang là một trong số các dịch vụ không chỉ được nhiều người đang sống và làm việc tại nơi đây rất quan tâm, mà còn những công ty, trung tâm cung cấp dịch vụ điện lạnh tại thủ đô Hà Nội cũng đang rất quan tâm. Đối với người dân đang sống và làm việc nơi đây thì họ tìm hiểu xem có cơ sở sửa tủ lạnh nào tại nơi đây uy tín để gọi mỗi khi có tủ lạnh bị hư hỏng, cần sửa chữa. Còn đối với các công ty, trung tâm dịch vụ điện lạnh thì họ quan tâm xem làm thế nào để mở thêm cơ sở tại đây và làm thế nào để khách hàng tìm đến trung tâm, cơ sở của mình chứ không phải các cơ sở trung tâm điện lạnh khác trên cùng địa bàn. Và chúng tôi điện lạnh Khánh Sáng cũng đã đầu tư mở thêm cơ sở dịch vụ sửa tủ lạnh tại mễ trì thượng để phục vụ khách hàng đang sống và làm việc tại nơi đây. Điện lạnh Khánh Sáng với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm sẽ là cơ sở tin cậy tại khu vực mễ trì thượng mỗi khi quý vị có tủ lạnh bị hư hỏng, trục trặc cần được sửa chữa. Chúng tôi nhận sửa tất cả các bệnh thường gặp của tủ lạnh như: Tủ không mát, tủ không làm đá được, tủ hết gas, tủ chết block, tủ hở zoăng, tủ lạnh có mùi hôi….của các hãng tủ lạnh hiện có bán trên thị trường thủ đô Hà Nội như Toshiba, LG, Electrolux, sanyo…

Sửa tủ lạnh tại Mễ Trì Thượng
Sửa tủ lạnh tại Mễ Trì Thượng

Quy trình sửa tủ lạnh tại mễ trị thượng của chúng tôi

  1. Khách hàng đang sử dụng tủ lạnh mà bị trục trặc như tủ không mát, không làm đá.. gọi đến cho chúng tôi
  2. Nhân viên kinh doanh của công ty tiếp nhận thông tin của khách hàng và chuyển thông tin đó cho bộ phận kỹ thuật viên.
  3. Bộ phận nhân viên, thợ kỹ thuật di chuyển đến nhà khách hàng để tiến hành công việc sửa chữa cho khách hàng.
  4. Khi đã đến nhà khách hàng nhân viên của công ty sẽ cùng với khách hàng bật máy, kiểm tra tình trạng hư hỏng của tủ lạnh và báo giá trước cho khách hàng về chi phí sửa chữa cũng như thây thế linh kiện.
  5. Khách hàng đồng ý với mức giá trên thì nhân viên của công ty tiến hành công việc sửa chữa của mình.

Ngoài sửa tủ lạnh tại mễ trì thượng thì chúng tôi còn có dịch vụ sửa tivi tại hà nội và cũng sửa chữa, bảo dưỡng, tháo lắp điều hòa tại hà nội để phục vụ khách hàng tại thủ đô. Các bạn có thể tham khảo bài viết sửa điều hòa tại kim mã để hiểu thêm về dịch vụ của chúng tôi. Xin chân thành cảm ơn!

 

Ấn để gọi.