Tháo lắp điều hòa tại giáp bát

Dịch vụ tháo lắp điều hòa tại Giáp Bát

Công ty điện lạnh khánh sáng là công ty điện lạnh chuyên nhận tháo lắp điều hòa tại phường  giáp bát và cung cấp cả dịch vụ sửa tủ lạnh tại hà nội và tại các khu vực lân cận, giá rẻ, chất lượng, chuyên nghiệp.

Với kinh nghiệm lâu năm làm việc trong lĩnh vực tháo lắp điều hòa công ty chúng tôi hân hạnh là một trong những công ty hàng đầu về dịch vụ tháo lắp điều hòa tại giáp bát.

Với nền kinh tế phát triển và mật độ dân số đông nên nhu cầu sử dụng các loại hình dịch vụ như sửa chữa điều hòa, tháo lắp và bảo dưỡng điều hòa tăng cao. Ngoài tháo lắp sửa chữa điều hòa công ty chúng tôi còn nhận sửa chữa máy giặt, điện nước, tivi tủ lạnh, bình nóng lạnh… để tiện cho quý khách khi có nhu cầu sửa chữa.

Với quy mô làm việc cẩn thận gọn gàng điện lạnh khánh sáng luôn làm việc với phương châm nhiệt tình chu đáo không chặt chém khách hàng, làm việc nhanh không cẩu thả.

Tháo lắp điều hòa tại Giáp Bát
Tháo lắp điều hòa tại Giáp Bát

Quy trình tiếp nhận và thực hiện công việc tháo lắp

  • Khi nhận được nhu cầu tháo lắp điều hòa của khách hàng nhân viên chực điện thoại sẽ tư vấn và báo giá cả cho khách hàng với từng loại máy có công suất khác nhau và địa hình tháo lắp
  • Sau khi đạt được thỏa thuận nhân viên trực tổng đài sẽ chuyển thông tin đến cho nhân viên kỹ thuật
  • Nhân viên kỹ thuật tiếp nhận thông tin và đến nhà khách hàng thực hiện công việc tháo lắp
  • Sau khi đến nhà khách hàng nhân viên kỹ thuật sẽ tháo điều hòa và chuyển đến địa điểm cần lắp điều hòa
  • Trong quá trình lắp đặt điều hòa nhân viên kỹ thuật sẽ tư vấn cho khách hàng vị chí lắp đặt sao cho hợp lý đẹp nhưng vẫn mát cho căn phòng, khi lắp đặt nhân viễn của chúng tôi sẽ làm việc cẩn thận chánh để điều hòa bị sầy sước hư hỏng
  • Sau khi thực hiện kết nối xong chúng tôi sẽ thử kín hệ thống bật thử điều hòa và kiểm tra lượng gas có trong máy
  • Nếu không có hiện tượng gì phát sinh nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành thanh toán và ra về

Điện lạnh khánh sáng luôn luôn làm việc với lòng nhiệt tình và chu đáo. Khi nhà bạn có nhu cầu cần tháo lắp bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0988 389 386 để được tư vấn và trợ giúp. Chùg tôi còn cung cấp các dịch vụ về ti vi và máy giặt như sửa tivi tại hà nội và dịch vụ sửa máy giặt tại hà nội để phục vụ khách hàng. Nếu bạn có các nhu cầu hãy gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ.

Viết một bình luận

Ấn để gọi.