Tháo lắp điều hòa tại yên lãng

Tháo lắp điều hòa tại yên lãng.

Công ty TNHH điện lạnh khánh sáng là một công ty chuyên cung cấp các dịch vụ về điện tử , điện lạnh như dịch vụ sửa tủ lạnh tại hà nội và về dịch vụ điều hòa có tháo lắp điều hòa để phục vụ khách hàng. Hiện nay, công ty đã mở rộng dịch vụ của mình ra các quận, huyện, đường phố để phục vụ khách hàng tại tất cả các khu vực trên địa bàn thủ đô Hà nội, trong đó có dịch vụ tháo lắp điều hòa tại yên lãng để phục vụ khách hàng tại đây được nhanh hơn, tốt hơn nữa.

Tháo lắp điều hòa tại yên lãng
Tháo lắp điều hòa tại yên lãng

Dịch vụ tháo lắp điều hòa tại yên lãng.

Yên lãng là một khu phố có vị trí địa lý gần như là trung tâm thủ đô Hà nội. Vì vậy, lượng dân cư sống tại đây rất đông đúc và hầu hết là dân có trình độ học vấn cao. Do đó, nhu cầu sử dụng các thiết bị điện tử, điện lạnh tại đây là rất cao. Và cũng tại nơi đây chúng tôi có lượng khách rất lớn chính vì lý do đó mà công ty đã đầu tư mở cơ sở dịch vụ tại đây.

  • Quý khách hàng đang sống và làm việc tại yên lãng có nhu cầu sửa chữa các đồ điện tử, điện lạnh và tháo lắp điều hòa liên hệ với công ty điện lạnh khánh sáng.
  • Nhân viên của công ty nghe điện thoại của khách hàng và hỏi khách hàng về địa chỉ của khách
  • Sau khi đã nắm bắt được địa chỉ thì nhân viên của công ty di chuyển đến nhà của khách và tham gia khảo sát địa hình lắp đặt điều hòa của nhà khách.
  • Tham khảo xong thì nhân viên sẽ tiến hành lắp đặt sao cho nhanh nhất và phù hợp nhất và có lợi cho khách hàng nhất như tiết kiệm tối đa dây đồng và các loại vật tư khác.
  • Sau khi sửa chữa, tháo lắp điều hòa tủ lạnh xong thì công ty sẽ có phiếu thanh toán và bảo hành cho khách hàng.

Ngoài các dịch vụ tháo lắp điều hòa và dịch vụ sửa tủ lạnh thì công ty cũng cung cấp dịch vụ sửa tivi tại hà nội và dịch vụ sửa máy giặt để phục vụ khách hàng. Khi cần hãy gọi đến công ty để được hỗ trợ. Xin chân thành cảm ơn!

Viết một bình luận

Ấn để gọi.